Va chạm sau nổ lốp, xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt giữa đường, nữ tài xế đau đớn nhìn chồng bị thiêu rụi

Sau khi bất ngờ bị nổ lốp, chiếc ô tô do một nữ tài xế Trung Quốc điều khiển đã lao thẳng vào lan can rồi bốc cháy giữa đường. Vụ tai nạn không chỉ thiêu rụi chiếc xe, mà còn cướp luôn mạng sống của chồng nữ tài xế đáng thương.

Sau khi bất ngờ bị nổ lốp, chiếc ô tô do một nữ tài xế Trung Quốc điều khiển đã lao thẳng vào lan can rồi bốc cháy giữa đường. Vụ tai nạn không chỉ thiêu rụi chiếc xe, mà còn cướp luôn mạng sống của chồng nữ tài xế đáng thương.

Ngày 27/5, trên đường cao tốc ở huyện La Điện, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng, thiêu rụi một chiếc ô tô và một người ngồi bên trong.

Va chạm sau nổ lốp, xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt giữa đường, nữ tài xế đau đớn nhìn chồng bị thiêu rụi - Ảnh 1.

Được biết, tài xế của chiếc xe xấu số kể trên là một người phụ nữ trung niên, còn người thiệt mạng ngồi ở ghế lái phụ chính là chồng của bà.

Theo lời khai của nữ tài xế, trong lúc xe đang đi bon bon trên đường thì một bánh xe bất ngờ bị nổ, khiến cho bà mất lái và chiếc xe lao thẳng vào lan can trên đường.

Va chạm sau nổ lốp, xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt giữa đường, nữ tài xế đau đớn nhìn chồng bị thiêu rụi - Ảnh 2.

Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt. Nữ tài xế may mắn thoát thân, tuy nhiên lại không thể cứu được người chồng ngồi ngay bên cạnh.

Bà đau đớn khóc lóc đòi quay lại với chồng, nhưng bị những người có mặt tại hiện trường ngăn cản. Quá bất lực, người phụ nữ này chỉ biết kêu gào trong vô vọng: "Chồng tôi bị thiêu rụi rồi."

Hiện cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân sâu xa của vụ việc, đồng thời giúp nữ tài xế đáng thương phải trơ mắt nhìn chồng chết cháy bình ổn tâm lý trở lại.

Va chạm sau nổ lốp, xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt giữa đường, nữ tài xế đau đớn nhìn chồng bị thiêu rụi - Ảnh 3.
Va chạm sau nổ lốp, xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt giữa đường, nữ tài xế đau đớn nhìn chồng bị thiêu rụi - Ảnh 4.
Người phụ nữ đáng thương chỉ biết trơ mắt nhìn chồng chết cháy trong ô tô.

Theo Thời Đại

tai nạn giao thông

cháy xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.