Vận động viên nhảy dù gửi video thông báo với vợ sẽ tới "nơi thanh bình" chỉ vài phút trước khi nhảy từ máy bay tự tử

Một vận động viên nhảy dù người Florida (Mỹ) đã gửi đoạn video cho vợ thông báo rằng sẽ không giật dây mở dù, chỉ vài phút trước khi anh lao mình từ máy bay xuống đất tự tử.

Một vận động viên nhảy dù người Florida (Mỹ) đã gửi đoạn video cho vợ thông báo rằng sẽ không giật dây mở dù, chỉ vài phút trước khi anh lao mình từ máy bay xuống đất tự tử.

Cảnh sát thành phố DeLand, bang Florida, Mỹ cho biết vào ngày thứ Ba (11/7) vừa qua, chị Costanza Zitellini, vợ của anh Capotorto Vitantonio đã lao tới trung tâm nhảy dù DeLand sau khi nhận được đoạn video đáng sợ do chính chồng mình gửi về.

Vận động viên nhảy dù gửi video thông báo với vợ sẽ tới nơi thanh bình chỉ vài phút trước khi nhảy từ máy bay tự tử - Ảnh 1.

Cả anh Capotorto và vợ cùng làm cho United Parachute Technologies, công ty địa phương chuyên sản xuất các phụ kiện nhảy dù.

Theo một số báo cáo, trong đoạn video gửi cho vợ, anh Capotorto đã nói với vợ rằng sẽ không giật dây mở dù trong lần nhảy này, và rằng anh sắp tới nơi nào đó thật thanh bình và tuyệt vời.

Ngay khi nhận được đoạn video với những lời nhắn nhủ đáng sợ, chị Costanza đã cầu xin các nhân viên trong trung tâm nhảy dù DeLand ngăn chặn hành động dại dột của chồng. Tuy nhiên, tất cả đều đã muộn. Chỉ ít phút sau khi nói lời trăng trối với vợ, vận động viên nhảy dù 27 tuổi với kinh nghiệm 600 lần nhảy, đã lao xuống từ máy bay mà không hề giật dây dù.

Vận động viên nhảy dù gửi video thông báo với vợ sẽ tới nơi thanh bình chỉ vài phút trước khi nhảy từ máy bay tự tử - Ảnh 2.

Anh Capotorto đã thực hiện 600 cú nhảy dù.

Chia sẻ với các điều tra viên, nhân viên trung tâm nhảy dù DeLand cho biết anh Capotorto hoàn toàn bình thường trước khi đặt chân lên máy bay để thực hiện màn nhảy này. Sau cú nhảy tự tử, thi thể của vận động viên Capotorto được tìm thấy nằm úp mặt trên một cánh đồng.

Vận động viên nhảy dù gửi video thông báo với vợ sẽ tới nơi thanh bình chỉ vài phút trước khi nhảy từ máy bay tự tử - Ảnh 3.

Và trong lần nhảy này, anh đã quyết định không mở dây dù.

Mike Johnson, quản lý trung tâm nhảy dù DeLand cho biết "Chúng tôi luôn đưa các khách hàng tới độ cao yêu cầu bằng máy bay một cách an toàn. Dịch vụ của chúng tôi được xem là tốt nhất hiện nay. Còn khi một người đã bước ra khỏi cửa, họ sẽ phải chịu trách nhiệm cho bản thân mình".

Theo Thời Đại

tự tử

nhảy dù


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.