Vắng bóng Hoàng quý phi, Hoàng hậu xuất hiện rạng rỡ, vui vẻ bên nhà vua nhưng gây thắc mắc với tư thế ngồi kỳ lạ

Thứ sáu, 06/12/2019 14:23
Hoàng hậu và nhà vua Thái Lan cùng các thành viên hoàng gia khác đã thực hiện một số nghi lễ trang trọng nhân dịp sinh nhật cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej.

Vào ngày 5/12, Hoàng hậu và nhà vua Thái Lan cùng các thành viên hoàng gia khác đã thực hiện một số nghi lễ trang trọng nhân dịp sinh nhật cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej.

Vào ngày 5/12, nhà vua và Hoàng hậu Thái Lan đã thực hiện một số nghi lễ trang trọng nhân dịp sinh nhật cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej tại Cung điện hoàng gia. Đến tham dự buổi tưởng niệm này còn có hai con gái của nhà vua và Công chúa Maha Chakri Sirindhorn, em gái của ông Maha Vajiralongkorn.

Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện rạng rỡ trang bộ trang phục truyền thống màu vàng sang trọng và tinh tế. Bà cùng Quốc vương đốt nến, thắp nhang và thực hiện một số thủ tục cần thiết khác trong buổi tưởng niệm. 

Trong khi đó, hai con gái của Quốc vương Thái Lan cùng em gái ông ngồi từ xa chăm chú theo dõi. Hàng ghế phía sau đã bị bỏ trống, nơi mà Hoàng quý phi thường xuyên ngồi ở vị trí đó mỗi khi tham dự sự kiện cùng các thành viên hoàng gia. Sau khi bị phế truất, không ai rõ tình hình của bà ra sao, trong khi đó, các hoạt động trong cung điện vẫn diễn ra bình thường.

Vắng bóng Hoàng quý phi, Hoàng hậu xuất hiện rạng rỡ, vui vẻ bên nhà vua nhưng gây thắc mắc với tư thế ngồi kỳ lạ-1
Quốc vương và Hoàng hậu cùng thắp nến.

Vắng bóng Hoàng quý phi, Hoàng hậu xuất hiện rạng rỡ, vui vẻ bên nhà vua nhưng gây thắc mắc với tư thế ngồi kỳ lạ-2
Quốc vương Thái Lan thực hiện nghi lễ.

Vắng bóng Hoàng quý phi, Hoàng hậu xuất hiện rạng rỡ, vui vẻ bên nhà vua nhưng gây thắc mắc với tư thế ngồi kỳ lạ-3Vắng bóng Hoàng quý phi, Hoàng hậu xuất hiện rạng rỡ, vui vẻ bên nhà vua nhưng gây thắc mắc với tư thế ngồi kỳ lạ-4
Khoảnh khắc vui vẻ giữa Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan.

Vắng bóng Hoàng quý phi, Hoàng hậu xuất hiện rạng rỡ, vui vẻ bên nhà vua nhưng gây thắc mắc với tư thế ngồi kỳ lạ-5
Chỗ ngồi phía sau của hai công chúa Thái Lan bị bỏ trống từng là vị trí của Hoàng quý phi Thái Lan.

Đặc biệt, có một khoảnh khắc thu hút sự chú ý của mọi người đó là khoảnh khắc Hoàng hậu Thái Lan cùng con gái Quốc vương ngồi dưới đất, mắt hướng lên nhìn nhà vua và em gái của ông vui vẻ trò chuyện với nhau trong khi những người khác đứng trong tư thế nghiêm nghị.

Việc một mẫu nghi thiên hạ ngồi trong tư thế đó khiến nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều người, việc Hoàng hậu quỳ lạy, ngồi xuống đất như vậy là chuyện bình thường trong hoàng cung Thái Lan. Điều đó thể hiện sự uy quyền và tôn nghiêm của nhà vua, đồng thời cũng cho thấy sự tôn kính của Hoàng hậu dành cho nhà vua.

Vắng bóng Hoàng quý phi, Hoàng hậu xuất hiện rạng rỡ, vui vẻ bên nhà vua nhưng gây thắc mắc với tư thế ngồi kỳ lạ-6
Hành động gây thắc mắc của Hoàng hậu.

Vắng bóng Hoàng quý phi, Hoàng hậu xuất hiện rạng rỡ, vui vẻ bên nhà vua nhưng gây thắc mắc với tư thế ngồi kỳ lạ-7
Quốc vương Thái Lan trò chuyện thân thiết với em gái.

 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/vang-bong-hoang-quy-phi-hoang-hau-xuat-hien-rang-ro-vui-ve-ben-nha-vua-nhung-gay-thac-mac-voi-tu-the-ngoi-ky-la-22201961213426182.htm
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet