Vào nhà nghỉ qua đêm, cặp tình nhân không thể ngờ lại tìm thấy máy quay lén trên trần nhà

Càng ngày càng có nhiều vụ máy quay được lén đặt trong các phòng nghỉ khách sạn, nhà trọ bị phát giác khiến nhiều người không khỏi bàng...

Càng ngày càng có nhiều vụ máy quay được lén đặt trong các phòng nghỉ khách sạn, nhà trọ bị phát giác khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ. Mới đây, thêm một vụ việc quay lén nữa lại được phát hiện tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Tối ngày 29/12 vừa qua, anh Dương sống tại thị trấn Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc dẫn bạn gái đến một nhà nghỉ trên đường Tây Sơn ngủ trọ.

Đến 5 giờ sáng ngày 30, bạn gái anh tỉnh dậy, chợt phát hiện một ánh sáng đỏ kỳ lạ phát ra từ trên trần nhà. Sau khi thông báo cho quản lý nhà nghỉ, anh Dương cùng bạn gái đã tức tốc gọi điện cho cảnh sát đến giải quyết vụ việc.

Vào nhà nghỉ qua đêm, cặp tình nhân không thể ngờ lại tìm thấy máy quay lén trên trần nhà - Ảnh 1.

Vị trí máy quay được gắn lén.

Theo báo Sina cho hay, khoảng 11 giờ tối ngày 29/12, anh Dương và bạn gái đã đến nghỉ qua đêm ở nhà trọ này. Nhưng đến 5 giờ sáng hôm sau, bạn gái anh tỉnh dậy thì chợt nhận thấy một ánh sáng đỏ liên tục nhấp nháy yếu ớt ngay phía đối diện.

Vào nhà nghỉ qua đêm, cặp tình nhân không thể ngờ lại tìm thấy máy quay lén trên trần nhà - Ảnh 2.

Cảm thấy kỳ lạ, cô này liền gọi anh Dương dậy cùng quan sát, sau khi hai người bật đèn phòng lên kiểm tra thì lập tức sửng sốt khi nhận thấy một đầu máy quay cỡ nhỏ chỉ bằng lóng tay, phát ra tia sáng đỏ nằm cách đèn phòng khoảng 30-40 cm.

Nhận ra điều bất thường, anh Dương và bạn gái tức giận tìm quản lý nhà nghỉ nói chuyện. Tuy nhiên, khi nhận được thông tin, người quản lý lại tỏ ra rất ngạc nhiên như không hề biết có chuyện này xảy ra. Cuối cùng, hai bên quyết định báo cảnh sát đến giải quyết vụ việc.

Vào nhà nghỉ qua đêm, cặp tình nhân không thể ngờ lại tìm thấy máy quay lén trên trần nhà - Ảnh 3.

Hệ thống máy quay đã được gỡ ra.

Đến 4 giờ chiều cùng ngay, cảnh sát địa phương đã đến điều tra vụ việc. Cảnh sát đã tháo ra được một hệ thống máy quay cỡ nhỏ, được lắp đặt kĩ lưỡng trên trần nhà. Trước mắt, sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Được biết, trước đó đã xảy ra một vụ việc tương tự tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Vào ngày 3/12, một cặp đôi sống đưa nhau đến nghỉ qua đêm thì phát hiện ra trong phòng có gắn máy quay lén. Sau đó, để cố gắng che đậy thông tin, khách sạn đã đề nghị trả 500 NDT (khoảng 1,7 triệu đồng) nhưng không được đồng ý, đồng thời còn bị cặp đôi này báo cảnh sát đến điều tra, giải quyết.

Trên thực tế, nguy cơ khách thuê trọ bị quay lén vẫn luôn tồn tại ở bất cứ đâu. Máy quay thường có khả năng được gắn tại các vị trí nhỏ hẹp (nếu có) như: tủ quần áo, trần nhà, đèn ngủ, ổ điện...

Do đó, bản thân mỗi người chúng ta phải có ý thức bảo vệ chính mình bằng những phương pháp như: Quan sát thật kỹ các vị trí nhỏ hẹp khi bước vào phòng; sử dụng các thiết bị như điện thoại có camera, điều khiển từ xa, điện thoại khách sạn... để phát hiện khả năng có máy quay đang hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể cố gắng giữ căn phòng yên lặng hết mức để nhận ra tiếng hoạt động của camera (nếu có).Theo Helino

quay lén

cặp tình nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.