Vấp ngã khi đi ngược chiều, bé trai 4 tuổi bị thang cuốn nghiến đứt lìa cánh tay

Sự việc một lần nữa cảnh báo các bậc phụ huynh cần cẩn thận hơn khi đưa con em mình đi thang cuốn.

Sự việc một lần nữa cảnh báo các bậc phụ huynh cần cẩn thận hơn khi đưa con em mình đi thang cuốn.

Khoảng 13h ngày 1/6, một bé trai 4 tuổi ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã gặp tai nạn nghiêm trọng với cầu thang cuốn ở trung tâm thương mại.

Đoạn clip ở hiện trường cho thấy, bé trai vì đùa nghịch nên đã đi lên thang cuốn khi thang đang di chuyển theo chiều đi xuống.


Clip ghi lại vụ tai nạn thang cuốn

Dù mẹ bé đã cố giữ con lại nhưng bé trai vẫn bị vấp ngã và kẹt tay vào thang cuốn. Thấy tai nạn xảy ra, nhân viên trung tâm đã ngay lập tức nhấn nút dừng thang nhưng không kịp, cánh tay phải của bé trai đã bị thang cuốn cuốn vào và nghiền gãy.

Vấp ngã khi đi ngược chiều, bé trai 4 tuổi bị thang cuốn nghiến đứt lìa cánh tay - Ảnh 2.
Cánh tay của nạn nhân bị cuốn vào thang và đứt lìa

Tình thế lúc đó vô cùng hoảng loạn vì mọi người không thể tìm được nửa cánh tay đã bị biến mất của nạn nhân. Các nhân viên trung tâm đã nhanh chóng đưa bé trai vào bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

Hiện, bé trai đang điều trị trong viện và chuẩn bị cho ca phẫu thuật nối cánh tay. Đây cũng là bài học đắt giá cho các bậc cha mẹ khi cùng con ra ngoài, vui chơi tại nơi công cộng.

Theo Trí Thức trẻ


tai nạn thang máy

tai nạn trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.