Vì chú vẹt cưng nuôi trong nhà, người vợ bị vạch trần tội ác giết chồng dã man

Một người phụ nữ Mỹ đã bị buộc tội giết chồng bằng súng. Và "nhân chứng" của vụ án nghiêm trọng này lại chính là chú vẹt cưng được cặp vợ chồng nuôi trong nhà.

Một người phụ nữ Mỹ đã bị buộc tội giết chồng bằng súng. Và "nhân chứng" của vụ án nghiêm trọng này lại chính là chú vẹt cưng được cặp vợ chồng nuôi trong nhà.

Trong phiên tòa xét xử mới diễn ra tại Michigan (Mỹ) vào ngày thứ Tư vừa qua (19/7), Glenna Duram, 49 tuổi, đã bị buộc tội giết người cấp độ 1 sau khi dùng súng giết chết chồng, ông Martin Duram (46 tuổi).

Vì chú vẹt cưng nuôi trong nhà, người vợ bị vạch trần tội ác giết chồng dã man - Ảnh 1.

Glenna Duram xuất hiện trong phiên tòa mới diễn ra vào ngày thứ Tư vừa qua.

Người phụ nữ 49 tuổi đã bị cáo buộc bắn chồng 5 phát, trước khi chĩa súng vào chính mình để tự tử nhưng bất thành tại nhà riêng ở quận Newaygo.

Trong phiên xét xử kéo dài 10 ngày, các luật sư bào chữa cho bị cáo đã cung cấp hồ sơ bệnh án với hy vọng thuyết phục ban bồi thẩm rằng Glenna không được tỉnh táo khi chĩa súng vào chồng. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của các luật sư đều không thành.

Vì chú vẹt cưng nuôi trong nhà, người vợ bị vạch trần tội ác giết chồng dã man - Ảnh 2.

Glenna bị buộc tội giết chồng trước khi chĩa súng vào người tự tử vào ngày 12/5/2015.

Theo các báo cáo trước đó, "nhân chứng" duy nhất của vụ án chính là chú vẹt Bud được cặp vợ chồng nuôi trong nhà. Tuy nhiên, trong phiên xét xử này, Bud không có mặt.

Vợ cũ của nạn nhân, bà Christina Keller, người đã nhận nuôi Bud sau vụ chồng bị giết, cho biết Bud đã nghe thấy chủ nhân của mình cầu xin người vợ hai đừng bắn. Bà Keller cho biết Bud liên tục nhắc đi nhắc lại "Đừng bắn" đồng thời bắt chước lại y hệt giọng nói của ông Martin.

Vì chú vẹt cưng nuôi trong nhà, người vợ bị vạch trần tội ác giết chồng dã man - Ảnh 3.

Chú vẹt Bud liên tục nhắc đi nhắc lại câu nói "Đừng bắn" sau khi chủ nhân bị sát hại.

Trong khi đó, cha mẹ của ông Martin cũng cho biết chắc chắn con chim đang vạch trần toàn bộ sự thật. "Con chim đó biết tất cả mọi thứ và đã vạch trần tất cả", bà Lillian Duram chia sẻ. Do vậy, một công tố viên đã yêu cầu sử dụng lời nói của Bud để làm chứng. Tuy nhiên, yêu cầu này đã bị từ chối.

Sau khi phiên tòa mới đây khép lại, cha mẹ ông Martin cho biết thật tốt vì cuối cùng kẻ phạm tội cũng bị trừng trị. "Hai năm là quá dài để chờ đợi công bằng. Ngồi đó và nhìn thấy cô ta không chút cảm xúc... quả thực rất đau đớn. Cả hai gia đình đều rất đau khổ khi phải trải qua việc này bởi chúng tôi đã từng rất thân thiết..."

Vì chú vẹt cưng nuôi trong nhà, người vợ bị vạch trần tội ác giết chồng dã man - Ảnh 4.

Cha mẹ ông Martin.

Theo hồ sơ cảnh sát, hai sợ chồng Duram đã từng gặp rất nhiều rắc rối về tài chính. Năm 2010, Glenna đã đánh bạc gần hết số tiền 75.000 USD, gấp đôi số tiền mà Martin dùng để đánh bạc năm đó.

Vào ngày 28/8 sắp tới, Glenna Duram sẽ bị tuyên án. Hiện, người phụ nữ này đang phải đối mặt với mức án tù chung thân.

Theo Thời Đại


động vật

giết chồng

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.