Vì lý do nhạy cảm, vợ bị chồng đề nghị ly dị ngay trên sóng truyền hình

Các khán giả của một chương trình truyền hình thực tế tại Tây Ban Nha đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến cảnh tượng một người đàn ông đòi ly dị vợ trên sóng truyền hình chỉ vì vợ ngủ cùng với mẹ nuôi.

Các khán giả của một chương trình truyền hình thực tế tại Tây Ban Nha đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến cảnh tượng một người đàn ông đòi ly dị vợ trên sóng truyền hình chỉ vì vợ ngủ cùng với mẹ nuôi.

Xuất hiện trong chương trình Case Closed (một show truyền hình thực tế được phát trên kênh Telemundo, trong đó luật sư mang 2 dòng máu Cuba, Mỹ Ana Maria Polo sẽ đứng ra phân xử cho những cặp vợ chồng đang có xích mích, tranh chấp), anh Alejandro đã cố gắng tìm mọi cách để có thể ly dị và đưa vợ mình, cô Tania ra tòa.

Vì lý do nhạy cảm, vợ bị chồng đề nghị ly dị ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Anh Alejandro nhất định đòi đưa vợ ra tòa.

Đối mặt với luật sư Ana Maria Polo, Alejandro nói "Tôi có mặt ở đây để kiện mụ đàn bà vô liêm sỉ này. Tôi đề nghị ly dị và yêu cầu cô ta phải rời khỏi căn hộ của tôi ngay lập tức. Tôi đã bắt quả tang cô ta ngủ cùng người mẹ nuôi của mình vào đúng đêm tân hôn của chúng tôi".

Không chỉ dừng lại ở đó, Alejandro còn giải thích thêm rằng mặc dù đã hẹn hò cả năm trời trước khi cưới thế nhưng Tania vẫn nằng nặc đợi đến khi kết hôn 2 người mới được làm "chuyện ấy". Vậy rồi, vào đúng đêm tân hôn, Alejandro lại phát hiện vợ mình nằm ngủ với người mẹ nuôi và có những hành động không thể chấp nhận được.

Vì lý do nhạy cảm, vợ bị chồng đề nghị ly dị ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Cô Tania giải thích cho số phận của mình.

Trước câu chuyện phi lý đó, luật sư Ana Maria Polo đã quay ra hỏi chuyện người vợ, cô Tania.

Đáp lại những lời cáo buộc tàn nhẫn của chồng, cô Tania đau đớn cho biết "Không hiểu sao anh ấy lại bỏ qua vấn đề chính của câu chuyện. Tôi không giống với những phụ nữ khác. Tôi vốn sinh ra đã mắc chứng Rokitansky. Những người mắc hội chứng này thường không có âm đạo hoặc âm đạo rất nhỏ. Và trong trường hợp của tôi, tôi thuộc nhóm không có gì".

Vì lý do nhạy cảm, vợ bị chồng đề nghị ly dị ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Luật sư Ana Maria Polo.

Tania giải thích thêm sau khi đính hôn với Alejandro, cô đã cố gắng tiến hành phẫu thuật để cải thiện tình hình, và trong suốt khoảng thời gian chữa trị, mẹ nuôi luôn là người ở bên để giúp cô chữa trị. Tuy nhiên, dù cô Tania đã rất cố gắng để được làm tròn bổn phận của một người vợ tuy nhiên, mọi chuyện vẫn không mấy tiến triển. Để rồi cuối cùng, bi kịch gia đình với những câu chuyện nhạy cảm đã phải đưa lên tận truyền hình để mọi người cùng phán xử.

Sau khi nghe lời giải thích từ cả 2 phía, luật sư Ana Maria Polo đã chấp thuận cho 2 vợ chồng ly hôn, dù rằng Tania cho biết cô vẫn yêu chồng rất nhiều.

Hội chứng Rokitansky có tên đầy đủ là Mayer Rokitansky Kuster Hauser. Những bệnh nhân mắc phải hội chứng này sẽ không có âm đạo hoặc âm đạo không phát triển. Điều này khiến họ thường gặp khó khăn trong đời sống tình dục, không có kinh nguyệt và thường không sinh sản bình thường. Phụ nữ thường phát hiện ra rằng họ không có âm đạo, cổ tử cung ở tuổi dậy thì, khi họ không thể hoặc gặp khó khăn trong vấn đề quan hệ tình dục do hẹp âm đạo.

Theo Thời Đại

quan hệ tình dục

Ly hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.