Thót tim với "màn biểu diễn" của ông bố xách ngược con gái 3 tháng tuổi trên nóc nhà và phương pháp rèn luyện bệnh hoạn gây bức xúc

Người xưa có câu: "Hổ dữ không ăn thịt con" thế nhưng người đàn ông Roman Afanasyev, đến từ Nga, đã sẵn sàng đẩy con vào chỗ nguy hiểm tính mạng chỉ để có được những bức ảnh "sống ảo".

Roman thừa nhận hành vi phạm tội của mình khi thực hiện 2 "màn biểu diễn" đối với đứa con gái sinh năm 2015. Trong bức ảnh đầu tiên, Roman đã nắm lấy một chân của con gái, khi đó mới chỉ 3 tháng tuổi, và chổng ngược đứa trẻ lên khi đang đứng ở nóc của một tòa nhà chung cư 9 tầng. Sau đó, người đàn ông này đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội kèm dòng caption: "Nhìn ngắm thế giới ở một góc độ khác".

Thót tim với màn biểu diễn của ông bố xách ngược con gái 3 tháng tuổi trên nóc nhà và phương pháp rèn luyện bệnh hoạn gây bức xúc-1Thót tim với màn biểu diễn của ông bố xách ngược con gái 3 tháng tuổi trên nóc nhà và phương pháp rèn luyện bệnh hoạn gây bức xúc-2
4 tháng sau, đứa trẻ này lại chịu đựng sự hành hạ của bố. Roman khi đó lái chiếc xe BMW của mình với vận tốc 70km/h trong khi một tay thì bế con gái đặt ra bên ngoài cửa sổ. Trước đó, sau khi bị bắt giữ, Roman từng nói dối rằng gã chỉ đang chơi đùa với con búp bê nhưng sa đó sự dối trá này đã bị cơ quan chức năng vạch trần.

Được biết, Roman và vợ Kristina, sau này có thêm một người con nữa. 

Tại phiên tòa xét xử vì bị cáo buộc vi phạm trách nhiệm làm cha mẹ một cách nghiêm trọng chỉ để có được những bức ảnh bắt mắt, Roman đã cầu xin sự tha thứ của mọi người, bao gồm bố mẹ, các con và người thân của mình. Người đàn ông này phủ nhận ý định thực hiện những "màn biểu diễn" kia để thu hút thêm lượng người theo dõi trên mạng xã hội.

"Mọi người nói rằng tôi lợi dụng con gái của mình để đăng bài PR cho bản thân nhưng không phải vậy. Tôi có một cơ thể săn chắc và tôi nghĩ rằng nếu tôi đứng trên nóc nhà, giơ tay nắm lấy một chân của con gái như thế cũng sẽ không có gì nguy hiểm" - Roman biện hộ tại tòa.

Thót tim với màn biểu diễn của ông bố xách ngược con gái 3 tháng tuổi trên nóc nhà và phương pháp rèn luyện bệnh hoạn gây bức xúc-3Thót tim với màn biểu diễn của ông bố xách ngược con gái 3 tháng tuổi trên nóc nhà và phương pháp rèn luyện bệnh hoạn gây bức xúc-4
Roman còn cho biết thêm rằng gã đã chuẩn bị cho "màn biểu diễn" này suốt 1 tháng trời và tự tin có thể thực hiện nó với con gái 16kg của mình mà không làm gì hề hấn đến đứa trẻ. 

"Nếu tôi biết con gái mình sẽ gặp nguy hiểm, dù chỉ một chút thôi, tôi sẽ không bao giờ làm như vậy. Nhưng tôi sẽ không bao giờ lặp lại những việc làm đó nữa" - Roman tự bào chữa tiếp.

Khi đó, Roman có thể sẽ bị phạt tù lên đến tận 3 năm nhưng thẩm phán đã quyết định giảm án, xuống còn 300 giờ lao động công ích không lương, vì nhận thấy Roman là một ông bố tốt và đã hối hận về hành động của mình.

"Vợ chồng tôi lo sợ tòa sẽ tước quyền bảo hộ của chúng tôi. Thật sự là chúng tôi cũng bắt đầu hoàn tất các thủ tục chuyển quyền giám hộ sang cho ông bà bọn trẻ nhưng ơn Chúa, cơ quan chức năng đã nhận ra chúng tôi là những phụ huynh bình thường, không gây hại cho những đứa trẻ" - Roman nói sau phiên tòa.

Dù vậy, Roman vẫn bị dân mạng chỉ trích là "bệnh hoạn" và "ngu ngốc một cách điên rồ" sau khi người đàn ông này khẳng định muốn nuôi nấng con gái lớn lên mà không phải sợ hãi bất cứ điều gì và những hành động nguy hiểm kia chính là một phần của quá trình rèn luyện đứa trẻ. 

Thót tim với màn biểu diễn của ông bố xách ngược con gái 3 tháng tuổi trên nóc nhà và phương pháp rèn luyện bệnh hoạn gây bức xúc-5
Roman là một kẻ yêu thích mạo hiểm và muốn con gái lớn lên cũng như mình.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thot-tim-voi-man-bieu-dien-cua-ong-bo-xach-nguoc-con-gai-3-thang-tuoi-tren-noc-nha-va-phuong-phap-ren-luyen-benh-hoan-gay-buc-xuc-2220209711932500.htm

Sống ảo

Bình luận(0)