Video: Anh trai nhanh trí, cứu sống em trai 2 tuổi bị tủ đè lên người

Trong khi đang ngồi chơi, chiếc tủ quần áo không máy đè xuống người cậu bé Brock. Rất may mắn, người anh trai sinh đôi Bowdy đã dũng cảm và nhanh trí, cứu thoát em trai mình.

Trong khi đang ngồi chơi, chiếc tủ quần áo không máy đè xuống người cậu bé Brock. Rất may mắn, người anh trai sinh đôi Bowdy đã dũng cảm và nhanh trí, cứu thoát em trai mình.

Người tài không đợi tuổi, và các anh hùng cũng như vậy. Dù là một cậu bé 2 tuổi thì cũng có thể làm nên những kỳ tích hay có hành động dũng cảm mà người lớn đôi khi cũng không dám làm. Đó chính là trường hợp của cậu bé Bowdy đến từ Mỹ khi cứu em mình khỏi chiếc quần áo đè lên người.


Brock Shoff đang chơi trong phòng mình thì bất ngờ, chiếc tủ quần áo đè xuống người. Bé trai 2 tuổi bị kẹt bên dưới và gào khóc. Em càng giày giũa thì chiếc tủ càng đè nặng lên lồng ngực và cậu bé đau dữ dội. Vào thời điểm đó, nhà em không có ai ở nhà mà chỉ có người anh em sinh đôi Bowdy đang chơi cùng.

Tuy mới 2 tuổi nhưng Bowdy đã rất nhanh trí. Em đi xung quanh chiếc tủ một lúc để tìm ra giải pháp giúp đỡ người em mình. Lúc đầu, Bowdy tính nâng chiếc tủ lên nhưng có vẻ nó quá nặng với em. Sau một lúc, Bowdy đã nghĩ ra giải pháp là đẩy chiếc tủ ra. Khi Brock thoát ra khỏi được chiếc tủ, em đã khóc lớn dù không biết cậu bé có sao không.

Video: Anh trai nhanh trí, cứu sống em trai 2 tuổi bị tủ đè lên người - Ảnh 2.
Anh trai dũng cảm và nhanh trí đẩy tủ ra và cứu em trai.

Tuy nhiên, chị Kayli, mẹ của các em cho biết khi mình về tới nhà, 2 cậu bé lại chơi đùa với nhau bình thường.

Ricky, cha của 2 bé trai đã đăng tải video lên Facebook với nội dung:

"Tôi có một chút lưỡng lự khi đăng tải nó lên. Nhưng tôi muốn mọi người có ý thức và hãy cảnh giác hơn trong vấn đề này. Thật may mắn vì Bowdy đã rất dũng cảm để cứu được em trai mình thành công".

Hôm 21/12, Ikea đã phải bồi thường 50 triệu USD cho phụ huynh của 3 trẻ sơ sinh sau khi các em thiệt mạng trong 3 vụ tai nạn khác nhau khi bị tủ đè vào người.

Theo Trí Thức Trẻ


Trẻ sơ sinh

giải cứu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.