Video chú chó vùng dậy chạy thoát dù bị luộc sống, vặt lông khiến nhiều người xót xa

Đoạn video được quay lại ở Hà Nam, Trung Quốc hiện đang nhận được sự chú ý cực lớn từ phía người dùng mạng quốc tế bởi sự tàn nhẫn...

Đoạn video được quay lại ở Hà Nam, Trung Quốc hiện đang nhận được sự chú ý cực lớn từ phía người dùng mạng quốc tế bởi sự tàn nhẫn mà 3 người đàn ông dành cho chú chó đáng thương.

Từ đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội có thể thấy 3 người đàn ông đến từ Hà Nam, Trung Quốc đã cùng nhau trói chân, thả chú chó vào chảo nước sôi rồi đậy nắp lại. Do quá đau đớn, chú chó liên tục kêu hét thảm thương và cố gắng tìm cách thoát khỏi chảo nước sôi sùng sục. Tuy nhiên, trước sự tấn công của con người, chú chó chẳng thể làm gì hơn.


Sau khi bị thả và nhúng ngập vào nồi nước nóng, chú chó vẫn may mắn sống sót. Lúc này, 3 người đàn ông lại tiếp tục tiến hành vặt lông con vật đáng thương. Suốt những giây phút sau đó, có thể thấy chú chó chỉ biết nằm im chịu đựng số phận. Đôi mắt mở to thế nhưng mọi sức lực chẳng còn để có thể kêu cứu hay phản kháng.
 
Video chú chó vùng dậy chạy thoát dù bị luộc sống, vặt lông khiến nhiều người xót xa - Ảnh 2.

Chú chó bị ném vào chảo nước nóng trút.

Bất ngờ, sau khi 1 trong số những người đàn ông kia gỡ dây trói, chú chó đã nhanh chóng bỏ chạy, lao ra ngoài sân rồi chui vào góc kín, trong tình trạng thân đã trụi cả mảng lông lớn.

Không rõ số phận của chú chó sau đó ra sao. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng dù có chạy trốn nhưng có lẽ nó cũng chẳng thể giữ được mạng sống của mình.

Video chú chó vùng dậy chạy thoát dù bị luộc sống, vặt lông khiến nhiều người xót xa - Ảnh 3.

Hình ảnh chú chó trụi lông khiến nhiều người xót xa.

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên trang Liveleak đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng quốc tế. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ cực độ trước hành động của những người đàn ông trong đoạn video cũng như bày tỏ sự thương cảm với chú chó nhỏ.

Trên thực tế, theo thống kê của tổ chức phi lợi nhuận Fight Dog Meat, mỗi năm, hơn 10 triệu con chó bị giết tại Trung Quốc. Theo bà Michele Brown, người đứng đầu tổ chức này, việc ăn thịt chó vẫn phổ biến ở các nước khu vực châu Á gồm Việt Nam, Campuchia, Hàn Quốc, hay Indonesia...

Theo Trang Đỗ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)


chú chó


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.