Video cô gái bạo hành, cắn chó cưng trên tàu điện ngầm khiến cộng đồng yêu động vật phẫn nộ

Đoạn video quay lại cảnh người phụ nữ đánh đập, thậm chí có hành vi cắn chú chó của mình trên tàu điện ngầm tại Toronto, Canada đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Đoạn video quay lại cảnh người phụ nữ đánh đập, thậm chí có hành vi cắn chú chó của mình trên tàu điện ngầm tại Toronto, Canada đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ.Theo Daily Mail đưa tin, những hình ảnh một người phụ nữ bạo hành chú chó của mình trên tàu điện ngầm tại Toronto, Canada đã được ghi lại và lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Trong đoạn video kéo dài 3 phút đăng tải bởi Roxy Huang trên Youtube, người xem có thể thấy một người phụ nữ liên tục la hét, quát vào mặt chú chó: "Dừng lại, mày có nghe lời không"; thậm chí, cô ta còn có những hành động đánh đập, cắn chú chó nhỏ tội nghiệp.

Chú chó rúm ró người lại, liên tục muốn chạy khỏi chủ nhưng người phụ nữ dùng dây giật lại ngay. Chủ nhân đoạn video này cho rằng, có thể cô ta đã sử dụng ma túy hay chất kích thích trước đó.

Một hành khách bất bình trên tàu tiến lại gần cô và nói: "Cô nên dừng việc đánh chú chó tội nghiệp của mình đi". Thay vì lịch sự xin lỗi, người phụ nữ thô lỗ hỏi lại: "Anh là ai, anh đang nói cái quái gì vậy".

Video cô gái bạo hành, cắn chó cưng trên tàu điện ngầm khiến cộng đồng yêu động vật phẫn nộ - Ảnh 2.

Một cảnh cắt ra từ video với hình ảnh người phụ nữ đang cắn chú chó của mình.

Được biết, cuối cùng người phụ nữ đã bị 3 nhân viên đường sắt yêu cầu rời khỏi chuyến tàu.

"Cả chuyến tàu phải dừng lại, 3 nhân viên tàu điện ngầm đã yêu cầu cô ta rời khỏi. Những người như cô ta không nên nuôi chó", người đăng tải đoạn video nhận xét.

Hiện tại, không rõ người phụ nữ này có phải chịu hình phạt gì trước pháp luật về tội bạo hành động vật hay không.

Video cô gái bạo hành, cắn chó cưng trên tàu điện ngầm khiến cộng đồng yêu động vật phẫn nộ - Ảnh 3.Người phụ nữ này sau đó đã bị yêu cầu rời khỏi tàu.

Theo Thời Đại

chú chó

Cộng đồng mạng

bạo hành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.