Video: Hãi hùng trước cảnh rết khổng lồ bò lổm ngổm trên người nam thanh niên

Đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên cho rết khổng lồ bò khắp người, thậm chí còn xoa đầu như thú cưng khiến người xem không khỏi rùng mình.

Đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên cho rết khổng lồ bò khắp người, thậm chí còn xoa đầu như thú cưng khiến người xem không khỏi rùng mình.

Theo đó, video trên được The Sun đăng tải và chủ nhân của con rết dài 43cm là Neil Cheng Le, sinh viên sinh học 26 tuổi, người Đài Loan (Trung Quốc).

Dù tỏ ra rất vui vẻ khi chơi đùa với con vật nhưng nam sinh cũng đưa ra lời cảnh báo, con rết không phải là thú cưng dành cho tất cả mọi người.

Neil nói: “Chắc chắn có nguy hiểm khi xử lý những động vật chân đốt có độc và chỉ những người có kinh nghiệm mới nên xử lý những con vật này.

Video: Hãi hùng trước cảnh rết khổng lồ bò lổm ngổm trên người nam thanh niên-1

“Vết cắn của chúng chắc chắn có thể gây đau đớn nhưng tôi không bao giờ cảm thấy không an toàn vì tôi là một người có đam mê động vật chân đốt có kinh nghiệm”, nam sinh cho hay.

Được biết, vết rết cắn có thể gây đau đớn, nổi mẩn đỏ, buồn nôn và sốt. Vết cắn của loài rết này độc đến mức có thể khuất phục con mồi to gấp 15 lần kích thước của chúng.

Theo Đời sống và pháp luật


con rết

thanh niên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.