Video quay lại vụ tấn công tình dục vào đầu năm mới ở Ấn Độ gây sốc

Vụ tấn công tình dục do camera an ninh quay lại trên đường phố Bangalore, Ấn Độ vào ngày đầu năm mới đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Vụ tấn công tình dục do camera an ninh quay lại trên đường phố Bangalore, Ấn Độ vào ngày đầu năm mới đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Đoạn video do camera an ninh quay lại cho thấy vụ tấn công tình dục diễn ra vô cùng táo tợn giữa đường phố ở Bangalore, Ấn Độ vào khoảng 2h ngày 1/1 (giờ địa phương).Từ đoạn video có thể thấy, sau khi xuống xe tuk tuk để đi bộ về nhà, cô gái trẻ đã bất ngờ bị 2 người đàn ông di chuyển bằng xe máy áp sát. Sau đó, kẻ ngồi phía sau liền nhảy xuống, lao tới ôm ấp và giở trò đồi bại với cô gái trẻ.

Đáng chú ý, tên này còn ra tay kéo cô gái lên chiếc xe máy do kẻ đồng phạm điều khiển. Tuy nhiên, với toàn bộ sức lực của mình, nạn nhân đã cố gắng thoát ra ngoài. Mãi sau đó, kẻ tấn công tình dục mới chịu buông tay, hất cô gái ngã lăn ra đường rồi nhảy lên xe biến mất.

Video quay lại vụ tấn công tình dục vào đầu năm mới ở Ấn Độ gây sốc - Ảnh 2.
Ảnh được cắt từ video.

Từ đoạn video có thể thấy dù có người nhìn thấy vụ tấn công thế nhưng không một ai ra tay can thiệp và cứu giúp cô gái trẻ.

Sau khi đoạn video được đăng tải, cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, họ cho biết nạn nhân trong đoạn video vẫn chưa trình báo vụ việc với cơ quan chức năng.

Theo TTVN


tấn công tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.