Vợ bị đánh đập cưỡng bức đến sảy thai, chồng trở thành hung thủ bị vợ chỉ tội và sự thật 16 năm sau vẫn khiến người ta băn khoăn

Có nằm mơ Kevin cũng không nghĩ rằng tất cả mọi thứ tồi tệ nhất trong cuộc đời ông đều xảy đến trong cùng một ngày

Có nằm mơ Kevin cũng không nghĩ rằng tất cả mọi thứ tồi tệ nhất trong cuộc đời ông đều xảy đến trong cùng một ngày: vợ bị đánh đập cưỡng bức dã man, đứa con chưa kịp chào đời đã mất mạng, ông bỗng dưng bị kết tội sát nhân nhưng không thể hiểu tại sao…

Buổi tối muộn ngày 30/9/1979, Kevin Green rời khỏi căn hộ của ông ở Tustin, California, đến cửa hàng thức ăn nhanh gần đó mua hamburger. Đến khi quay trở về nhà, Kevin đã sốc và hoảng sợ đến tột độ khi phát hiện người vợ đang mang thai, Dianna D'Aiello, đang nằm thoi thóp trên một vũng máu. Kevin nhanh chóng gọi cấp cứu đưa Dianna vào bệnh viện. Đáng tiếc bác sĩ đã làm mọi cách nhưng chỉ cứu được người mẹ, còn đứa con gái đầu lòng chưa kịp chào đời không may mắn đã mất mạng ngay trong bụng mẹ.

Vợ bị đánh đập cưỡng bức đến sảy thai, chồng trở thành hung thủ bị vợ chỉ tội và sự thật 16 năm sau vẫn khiến người ta băn khoăn-1
Dianna khẳng định chồng cô, Kevin, chính là hung thủ.

Đau đớn vì mất con nhưng Kevin cũng thở phào nhẹ nhõm khi biết vợ mình đã vượt qua được cơn hiểm nghèo. Kevin không ngờ chỉ 3 tháng sau đó, ông bỗng bị cảnh sát tống giam với lời buộc tội tấn công dã man, bạo hành vợ, gây ra cái chết của con gái. Điều làm cho Kevin sốc toàn tập là bởi người đứng ra chỉ chứng ông không ai khác, lại chính là người vợ thương yêu nhất của ông, Dianna.

Kevin kiên quyết phủ nhận cáo buộc của cảnh sát. Nhân viên thu ngân của tiệm thức ăn nhanh cũng xác nhận vào thời điểm Dianna bị tấn công, Kevin đang có mặt ở tiệm. Ngoài ra khi cảnh sát tới hiện trường, thức ăn mà Kevin mua về vẫn còn hơi ấm. Lời khai từ Dianna cho biết kể từ khi cô mang thai, Kevin đã thay đổi thái độ với cô và thường than phiền rằng ông ta không được đáp ứng nhu cầu tình dục. Dianna cũng cho biết Kevin thường xuyên đánh đập cô và đêm xảy ra vụ án, ông ta đã đập cô ngất xỉu trước khi bỏ ra ngoài, dẫn đến cái chết tức tưởi của con gái.

Vợ bị đánh đập cưỡng bức đến sảy thai, chồng trở thành hung thủ bị vợ chỉ tội và sự thật 16 năm sau vẫn khiến người ta băn khoăn-2
Không chỉ mất đi gia đình, Kevin còn mất luôn tự do của 16 năm chỉ sau 1 đêm.

Luật sư đại diện cho Kevin đã lên tiếng bác bỏ lời khai của Dianna, cho rằng cô là một nhân chứng không phù hợp bởi sau khi gặp tổn thương nặng ở đầu, Dianna giao tiếp khá khó khăn, thậm chí không thể đọc rõ tên của mình. Tuy vậy đến tháng 11 năm 1980, Kevin vẫn bị kết tội giết người với mức án 15 năm tù giam.

Năm 1996, khi công nghệ giám định ADN đã bắt đầu phát triển cùng với cơ sở dữ liệu đầy đủ hơn, cảnh sát cuối cùng cũng đã tìm thấy mẫu ADN trùng khớp với mẫu tinh dịch thu được từ cơ thể của Dianna năm xưa. Mẫu ADN này thuộc về Gerald Parker, một tên tội phạm đang thi hành án trong tù. Sau một quá trình đấu tranh, Gerald đã khai nhận chính hắn là kẻ đã gây ra vụ tấn công và cưỡng bức Dianna, đồng thời cũng chịu trách nhiệm cho 5 vụ cưỡng bức sát hại khác xảy ra ở California vào khoảng năm 1978-1979.

Vợ bị đánh đập cưỡng bức đến sảy thai, chồng trở thành hung thủ bị vợ chỉ tội và sự thật 16 năm sau vẫn khiến người ta băn khoăn-3
Vợ bị đánh đập cưỡng bức đến sảy thai, chồng trở thành hung thủ bị vợ chỉ tội và sự thật 16 năm sau vẫn khiến người ta băn khoăn-4

Dù sau này hung thủ đã bị bắt nhưng Dianna vẫn một mực khẳng định Kevin là một phần nguyên nhân gây ra của bi kịch gia đình cô.

Ngay sau khi xác định được hung thủ, Kevin đã được phóng thích ngay lập tức. Tháng 1 năm 1999, tên Gerald bị tuyên án tử hình, tù chung thân không được ân xá và 64 năm tù giam vì tội ác kinh hoàng hắn gây ra. Tuy nhiên đến năm 2017, án tử của Gerald đã được hoãn lại và cho đến nay, hắn vẫn sống khá ung dung thoải mái trong nhà tù.

Tháng 10 năm 1999, Kevin được nhận bồi thường 620.000 USD vì những năm tháng oan ức trong tù. Mặc cho phán quyết của tòa cùng tên hung thủ đã bị bắt, Dianna vẫn luôn tin tưởng và khẳng định rằng chồng cũ của cô đã góp một gần gây ra bi kịch của gia đình họ.

Vợ bị đánh đập cưỡng bức đến sảy thai, chồng trở thành hung thủ bị vợ chỉ tội và sự thật 16 năm sau vẫn khiến người ta băn khoăn-5
Tên sát nhân cưỡng bức hàng loạt phụ nữ, Gerald Parker, bị kết án tử vào năm 1999 và cho đến nay vẫn sống ung dung trong nhà tù.


Theo Helino 


cưỡng bức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.