Vợ bỏ đi, người đàn ông lên mạng tìm bồ trẻ chẳng ngờ gặp phải "yêu nữ", mất cả chì lẫn chài tuổi thất tuần phải còng lừng trả nợ

Người đàn ông mong muốn tìm chỗ dựa tinh thần sau cú sốc bị vợ bỏ nhưng chẳng ngờ gặp phải kẻ lừa đảo, tiền mất tật mang...

Người đàn ông mong muốn tìm chỗ dựa tinh thần sau cú sốc bị vợ bỏ nhưng chẳng ngờ gặp phải kẻ lừa đảo, tiền mất tật mang đến lúc nhận ra lỗi lầm thì đã muộn màng.

Năm 2017 là khoảng thời gian khá khó khăn của ông Simon Frost, 75 tuổi, sống ở thị trấn Soham, Cambridgeshire (Anh) sau khi người vợ gắn bó suốt 10 năm bỏ đi. Để nguôi ngoai nỗi buồn, ông lên mạng và tìm đến một trang web kết bạn. Tại đây, ông Simon gặp được một người phụ nữ tên Eva, tự xưng là nhân viên bệnh viện ở thủ đô Accra, Ghana.

Vợ bỏ đi, người đàn ông lên mạng tìm bồ trẻ chẳng ngờ gặp phải yêu nữ, mất cả chì lẫn chài tuổi thất tuần phải còng lừng trả nợ-1

Sau vài buổi trò chuyện, ông Simon nảy sinh tình cảm dành cho Eva. Cộng với những bức ảnh xinh đẹp mà nhận được từ "người tình ảo", ông càng thêm say đắm cô bạn gái trẻ tuổi vừa xinh đẹp, vừa nóng bóng. Cặp đôi tính đến chuyện gặp mặt, thậm chí là kết hôn và mua nhà sống cùng nhau.

Vợ bỏ đi, người đàn ông lên mạng tìm bồ trẻ chẳng ngờ gặp phải yêu nữ, mất cả chì lẫn chài tuổi thất tuần phải còng lừng trả nợ-2Vợ bỏ đi, người đàn ông lên mạng tìm bồ trẻ chẳng ngờ gặp phải yêu nữ, mất cả chì lẫn chài tuổi thất tuần phải còng lừng trả nợ-3

 

Gần đây, Eva nhờ Simon gửi một cho cô một số tiền để thanh toán chi phí giải quyết giấy tờ liên quan đến gia tài thừa kế 5 triệu bảng Anh của bố. Vốn đặt niềm tin tuyệt đối vào Eva nên ông Simon chẳng mảy may nghi ngờ. Ông lập rút 6 nghìn bảng từ sổ tiết kiệm, 3 nghìn bảng từ thẻ tín dụng và vay 5 nghìn bảng còn lại tại công ty Amigo với mức lãi suất trên trời lên đến 49%. Ngoài ra, ông Simon còn chi hơn 1,5 nghìn bảng cho tiền vé máy bay đón Eva sang Anh chơi. Tổng số tiền ông Simon chi ra lên đến 20.000 bảng Anh (gần 600 triệu đồng).

Thế nhưng sau khi hoàn tất việc chuyển tiền, Eva biến mất như một cơn gió. Cô bỏ vé máy bay rồi từ đó không hề liên lạc với Simon thêm lần nào nữa. Đến đây, Simon nhận ra mình đã bị lừa một cú ngoạn mục. Đau lòng hơn, ông còn phát hiện những bức ảnh chụp mà ông nghĩ là Eva thực chất là hình của một nữ diễn viên phim người lớn Briana, chả trách body quyến rũ và nóng bỏng như thế.

Vợ bỏ đi, người đàn ông lên mạng tìm bồ trẻ chẳng ngờ gặp phải yêu nữ, mất cả chì lẫn chài tuổi thất tuần phải còng lừng trả nợ-4

"Tôi đã quá tin những gì cô ấy nói. Tôi đã nghĩ chúng tôi sẽ có thể cùng nhau trả nợ rồi mua nhà sống với nhau. Nhưng rõ ràng là cô ấy hoàn toàn không có ý định ấy. Tôi cảm thấy bản thân thật cô đơn. Eva quá thông minh trong khi tôi lại là một 'con mồi' khá dễ dãi" - ông Simon chia sẻ.

Không chỉ tổn thương về mặt tinh thần, ông Simon còn phải đối mặt với món nợ khổng lồ. Tài khoản của ông bị khóa do những món tiền không rõ ràng gửi đến Ghana nên phải nhờ con gái phụ trả nợ. Trong suốt 2 năm tới, người đàn ông này phải trả mỗi tháng 598 bảng Anh (gần 18 triệu đồng).


Theo Helino


lừa đảo

Hẹn hò qua mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.