Vợ chồng Công nương Kate lần đầu tiên xuất hiện giữa tâm bão "ngoại tình" của Hoàng tử William, nhìn cảnh này ai cũng "thở phào nhẹ nhõm"

Vợ chồng Công nương Kate cùng hai người con lớn đã xuất hiện tại cuộc đua ngựa quốc tế ở chợ Burhham, Norfolk, Anh.

Vợ chồng Công nương Kate cùng hai người con lớn đã xuất hiện tại cuộc đua ngựa quốc tế ở chợ Burhham, Norfolk, Anh.

Vào ngày 12/4, vợ chồng William - Kate cùng hai người con lớn là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte đã xuất hiện tại cuộc đua ngựa quốc tế ở chợ Burhham, Norfolk. Cặp đôi hoàng gia đi cùng vợ chồng Zara - Mike Tindall và con gái Mia của họ.

Đây là lần đầu tiên cặp đôi hoàng gia xuất hiện sau nghi án Hoàng tử William ngoại tình. Kate diện quần jean đen bó sát hợp thời trang và áo khoác của Barbour.

Khi băng qua khu vực bãi cỏ tới nơi diễn ra sự kiện, Nữ công tước xứ Cambridge cho con gái Charlotte (3 tuổi) ngồi trên vai và vừa đi cạnh em họ Zara của chồng vừa trò chuyện sôi nổi, vui vẻ. Dường như vụ lùm xùm của chồng cô không ảnh hưởng đến tâm trạng của bà mẹ 3 con này.

Vợ chồng Công nương Kate lần đầu tiên xuất hiện giữa tâm bão ngoại tình của Hoàng tử William, nhìn cảnh này ai cũng thở phào nhẹ nhõm-1
Công nương Kate cho con gái ngồi trên vai của mình trong khi Hoàng tử Willaim cõng cháu gái.

Vợ chồng Công nương Kate lần đầu tiên xuất hiện giữa tâm bão ngoại tình của Hoàng tử William, nhìn cảnh này ai cũng thở phào nhẹ nhõm-2
Công chúa Charlotte càng lớn càng xinh đẹp, đáng yêu.

Con của Zara, bé Mia (5 tuổi) cũng không chịu thua kém Charlotte, cô bé trèo lên vai bác họ William để được cõng. Ở đằng sau, Hoàng tử George được Mike, chồng của Zara, cõng trên đôi vai to khoẻ. George tỏ ra tinh nghịch khi giơ một thanh kiếm đồ chơi trên đầu chú.

Một nhân chứng cho biết: "Họ cũng giống như các gia đình khác, tận hưởng một ngày đi chơi và có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Lũ trẻ dường như rất thoải mái. Một vài người chú ý đến họ nhưng nhìn chung mọi người đều coi là bình thường".

Zara là con thứ hai và con gái duy nhất của Công chúa Anne và Đại úy Mark Phillips. Cô là cháu thứ hai và cháu gái đầu tiên của Nữ hoàng Elizabeth II.

Vợ chồng Công nương Kate lần đầu tiên xuất hiện giữa tâm bão ngoại tình của Hoàng tử William, nhìn cảnh này ai cũng thở phào nhẹ nhõm-3
Hoàng tử George nở nụ cười tinh nghịch.

Qua hình ảnh chơi đùa vui vẻ của gia đình Công nương Kate, người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm khi tin chắc rằng vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge không hề xảy ra rạn nứt như lời đồn và nghi vấn Hoàng tử William ngoại tình là không có cơ sở.

Theo Helino 


Hoàng tử William ngoại tình

Công nương Kate

Hoàng tử William

Bình luận(0)