Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan lần đầu lộ diện sau đám cưới và tiết lộ kế hoạch bất ngờ

Cặp vợ chồng Harry - Meghan sẽ có một lịch trình vô cùng bận rộn với trách nhiệm mới trên vai.

Cặp vợ chồng Harry - Meghan sẽ có một lịch trình vô cùng bận rộn với trách nhiệm mới trên vai.

Trong một bức ảnh mới được công bố, Hoàng tử Harry và vợ Meghan đang ngồi trong xe hơi để quay trở về Điện Kensington vào chiều 21/5, hai ngày sau đám cưới tại lâu đài Windsor.

Hoàng tử Harry cầm lái, trong khi Meghan ngồi ghế phụ. Cả hai cùng đeo kính râm và nở nụ cười khi phát hiện ra paparazzi. Cô dâu không trang điểm cầu kỳ, thần thái trông vô cùng rạng rỡ sau đám cưới đẹp như cổ tích.

 Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan lần đầu lộ diện sau đám cưới và tiết lộ kế hoạch bất ngờ - Ảnh 1.

Cặp đôi xuất hiện lần đầu sau đám cưới cổ tích.

Cặp vợ chồng mới cưới xuất hiện ngay sau khi công bố ảnh đám cưới chính thức và gửi lời cảm ơn qua thông báo của Điện Kensington.

Trong thông báo này có đoạn viết: "Công tước và Nữ công tước muốn cảm ơn những người đã tham dự đám cưới của họ. Họ cảm thấy may mắn khi có thể chia sẻ ngày vui của mình với những người tập trung ở lâu đài Windsor và cả những người đã xem đám cưới trên truyền hình khắp nước Anh. Chúc cho mọi người trên khắp thế giới được thịnh vượng, bình an. Harry và Meghan cũng muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những lời chúc mừng đến họ".

 Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan lần đầu lộ diện sau đám cưới và tiết lộ kế hoạch bất ngờ - Ảnh 2.

Cặp đôi đã công bố ảnh cưới chính thức.

Không giống như nhiều cặp đôi bình thường khác, Harry và Meghan sẽ không đi nghỉ tuần trăng mật ngay sau đám cưới diễn ra. Cặp đôi này sẽ tập trung thực hiện các nhiệm vụ của hoàng gia như đến mừng sinh nhật lần thứ 70 của hoàng tử Charles tại điện Buckingham.

Sau đó, họ sẽ sang thăm Ireland trong một vài ngày và tận dụng quãng thời gian ít ỏi để nghỉ ngơi tại đây. Đến tháng 10, cặp đôi sẽ công du Austrailia. Từ đây, họ sẽ thăm các nước lân cận như New Zealand, Fiji và Tonga. Dù lịch trình vô cùng bận rộn nhưng cô dâu mới của hoàng gia Anh cảm thấy vui vẻ và phấn chấn.

Theo Helino
 


Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.