Vợ chồng Meghan Markle nói lời chào tạm biệt trước khi chính thức rời khỏi hoàng gia nhưng lại có hành động gây khó hiểu

Vào tối ngày 30/3, vợ chồng Meghan Markle đã đăng tải bài viết cuối cùng trên tài khoản Instagram Sussex Royal trước khi họ chính thức rời khỏi hoàng gia.

Vào tối ngày 30/3 (giờ địa phương), Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ thay cho lời chào tạm biệt trên tài khoản Instagram Sussex Royal của họ. Đây là bài đăng cuối cùng của cặp đôi trên tài khoản này vì từ ngày 31/3 họ sẽ chính thức không còn thực hiện nhiệm vụ hoàng gia và không được sử dụng chữ "Royal" để phục vụ mục đích thương mại.

"Xin cảm ơn mọi người vì sự hỗ trợ, truyền cảm hứng và những cam kết chung về mọi điều tốt đẹp trên thế giới", nhà Sussex gửi gắm.

Họ đã ký tên là Meghan và Harry thay vì sử dụng tước hiệu của họ. Cặp đôi cũng không bật chế độ bình luận cho bài viết này khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Vợ chồng Meghan Markle nói lời chào tạm biệt trước khi chính thức rời khỏi hoàng gia nhưng lại có hành động gây khó hiểu-1Lời chào tạm biệt của nhà Sussex.

Trước đó, một phát ngôn viên của nhà Sussex cho hay: "Theo thỏa thuận với Hoàng gia, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ không còn sử dụng tên Sussex Royal cho tổ chức từ thiện, Instagram hoặc trang web của họ. 

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ dành vài tháng tới tập trung vào gia đình và tiếp tục làm những gì họ có thể, một cách an toàn và riêng tư, để hỗ trợ và làm việc với các cam kết từ thiện đã có từ trước trong khi phát triển tổ chức phi lợi nhuận trong tương lai của họ".

Meghan và Harry đã bổ nhiệm Catherine St Laurent làm giám đốc mới và là giám đốc điều hành cho tổ chức phi lợi nhuận của họ. Cặp đôi cũng xác nhận rằng Quỹ Hoàng gia Sussex, nơi họ đang trong quá trình thành lập "sẽ không tiếp tục". Tài khoản Instagram Sussex Royal vẫn sẽ tồn tại nhưng không hoạt động. Vào ngày 1/4, văn phòng của cặp đôi này ở Buckingham cũng sẽ đóng cửa.

Trong khi đó, mối quan tâm hiện nay của dư luận đối với nhà Sussex là ai sẽ chi trả 8 triệu bảng chi phí an ninh cho cặp đôi này sau khi Tổng thống Trump đã từ chối thẳng thừng. Nhiều người dân nước Anh hy vọng rằng, cặp đôi nên tự chi trả tất cả thay vì phụ thuộc vào những nguồn tài trợ từ Anh. 

Vợ chồng Meghan Markle nói lời chào tạm biệt trước khi chính thức rời khỏi hoàng gia nhưng lại có hành động gây khó hiểu-2Vợ chồng Harry - Meghan Markle sẽ không thực hiện nhiệm vụ hoàng gia kể từ ngày 31/3.

 

Theo ICTVietNam

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/vo-chong-meghan-markle-noi-loi-chao-tam-biet-truoc-khi-chinh-thuc-roi-khoi-hoang-gia-nhung-lai-co-hanh-dong-gay-kho-hieu-222020313122522205.htm

Hoàng gia Anh

Meghan Markle

Bình luận(0)