Vợ chồng Meghan Markle đã có động thái “kiếm tiền” đầu tiên sau khi ra riêng khiến nhiều người bất ngờ khi không như mong đợi

Vào ngày 29/1, vợ chồng Meghan Markle đã chia sẻ hoạt động mới của mình sau một thời gian im hơi lặng tiếng.

Vào ngày 29/1, vợ chồng Meghan Markle đã chia sẻ hoạt động mới của mình sau một thời gian im hơi lặng tiếng.


Trang The Sun đưa tin vào ngày 29/1, trên tài khoản Instagram chính thức của mình, vợ chồng Harry - Meghan Markle đã quảng bá một sáng kiến về "lòng tốt" được điều hành bởi một mạng viễn thông Canada có tên là Bell Let Talk. Đây là chiến dịch về sức khỏe tâm thần cho người dân Canada và cặp đôi đóng vai trò là người hỗ trợ chiến dịch.

"Hôm nay là #BellLetsTalk Day. Nơi mọi người trên khắp thế giới đang hành động và tạo ra những cuộc trò chuyện tích cực về sức khỏe tâm thần", cặp đôi chia sẻ trên Instagram.

Vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex cũng giới thiệu một loạt hình ảnh truyền cảm hứng về những người tham gia chiến dịch này với một số câu nói mang tính khẩu hiệu như "Hãy ở đó vì nhau" và "Hãy tử tế với mọi người bạn gặp". Cặp đôi khuyến khích hàng triệu người theo dõi tài khoản Instagram của họ hãy tham gia vào chiến dịch và giúp tạo nên sự khác biệt.

Vợ chồng Meghan Markle đã có động thái kiếm tiền” đầu tiên sau khi ra riêng khiến nhiều người bất ngờ khi không như mong đợi-1Vợ chồng Meghan Markle đã có động thái kiếm tiền” đầu tiên sau khi ra riêng khiến nhiều người bất ngờ khi không như mong đợi-2
Cặp đôi hỗ trợ cho một chiến dịch của một công ty viễn thông Canada.

"Mỗi lần bạn xem video chính thức của #bell_letstalk trên Instagram, Bell sẽ quyên góp 5 xu cho các sáng kiến về sức khỏe tâm thần của Canada. Vì vậy, hãy chia sẻ, hãy nói chuyện và là một phần của giải pháp", cặp đôi kêu gọi.

Mục tiêu của chiến dịch là khiến người Canada nói về sức khỏe tinh thần của họ, vượt qua sự kỳ thị và khuyến khích mọi người nhận được sự giúp đỡ, cùng với việc đảm bảo ai cũng đều có quyền truy cập vào dịch vụ chăm sóc dễ tiếp cận, giá cả phải chăng.

Chiến dịch này là hoạt động mới đầu tiên của Meghan và Harry được quảng bá trên tài khoản truyền thông xã hội của cặp đôi kể từ khi họ rời khỏi hoàng gia Anh. Đây là sự đánh dấu khởi đầu trên con đường hợp tác với các công ty truyền thông và thương mại của nhà Sussex khi họ bắt đầu độc lập về tài chính.

Vợ chồng Meghan Markle đã có động thái kiếm tiền” đầu tiên sau khi ra riêng khiến nhiều người bất ngờ khi không như mong đợi-3
Vợ chồng Meghan đã có hoạt động kiếm tiền đầu tiên.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cũng đã ra mắt một trang web mới, được đăng ký vào tháng 3/2019 và phát triển tại Toronto, Canada. Động thái mới nhất của cặp đôi khiến nhiều người bất ngờ khi họ nghĩ rằng vợ chồng Meghan sẽ lấn sân sang lĩnh vực truyền hình hay xuất bản sách. Dường như việc tiếp cận và hỗ trợ các tổ chức vì cộng đồng là một bước đi an toàn và hiệu quả của họ trong thời điểm hiện tại.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/vo-chong-meghan-markle-da-co-dong-thai-kiem-tien-dau-tien-sau-khi-ra-rieng-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-khi-khong-nhu-mong-doi-2220203011235152.htm

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.