Vợ chồng Meghan Markle nhận "cú đánh chí mạng": Nữ hoàng được cho là cấm cặp đôi sử dụng thương hiệu hoàng gia Sussex để kiếm tiền

Cặp đôi Harry - Meghan Markle đã không thể sở hữu những điều mà họ muốn sau khi rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh.

Vào ngày 18/2, trang Daily Mail đưa tin Nữ hoàng Anh và một số thành viên hoàng gia cao cấp được cho là đồng nhất ý kiến về việc vợ chồng Harry và Meghan Markle sẽ không được phép sử dụng tên thương hiệu "Sussex Royal" để phục vụ cho mục đích thương mại.

Theo Daily Mail, sau một loạt các cuộc thảo luận kéo dài và phức tạp, Nữ hoàng cùng một số thành viên khác được cho là quyết định cặp đôi Harry và Meghan không được phép giữ chữ "Royal" (Hoàng gia) trong tên thương hiệu đã đã đăng ký bản quyền là "Sussex Royal".

Vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex trước đó đã chi hàng chục ngàn bảng Anh cho trang web mới Sussex Royal để cùng với trang Instagram hiện tại của họ thành một "cần câu cơm" giúp cặp đôi quảng bá tên tuổi và phục vụ cho mục đích thương mại.

Vợ chồng Meghan Markle nhận cú đánh chí mạng: Nữ hoàng được cho là cấm cặp đôi sử dụng thương hiệu hoàng gia Sussex để kiếm tiền-1
Trang web Sussex Royal của vợ chồng Meghan được cặp đôi chăm chút đầu tư.

Họ cũng đã tìm cách đăng ký bản quyền mang tên Sussex Royal cho một loạt các mặt hàng và hoạt động, bao gồm quần áo, văn phòng phẩm, sách và tài liệu giảng dạy. Ngoài ra, họ đã thực hiện các bước để thành lập một tổ chức từ thiện mới có tên là Sussex Royal, Quỹ của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex.

Với quyết định của Nữ hoàng, vợ chồng Meghan Markle sẽ phải tìm tên thương hiệu mới của mình. Đây rõ ràng là một đòn giáng mạnh vào họ khi vợ chồng Harry đã đầu tư rất nhiều vào thương hiệu Sussex Royal. Cặp đôi sẽ phải xây dựng lại trang web hay tổ chức từ thiện của họ cùng hàng trăm các sản phẩm đã đăng ký thương hiệu.

Nhiều nguồn tin cho hay, Nữ hoàng Anh nói rằng bà không chấp nhận việc con cháu mình kiếm tiền trục lợi từ tước hiệu hoàng gia của họ. Vợ chồng Meghan đã chấp nhận ra ở riêng, từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia nên họ không được phép sử dụng bất kỳ đặc quyền nào của hoàng gia nữa.

Vợ chồng Meghan Markle nhận cú đánh chí mạng: Nữ hoàng được cho là cấm cặp đôi sử dụng thương hiệu hoàng gia Sussex để kiếm tiền-2
Nữ hoàng Anh đã đưa ra một cú đánh chí mạng đối với vợ chồng cháu trai.

Cặp đôi Harry - Meghan Markle được cho là buộc phải chấp nhận quyết định của Nữ hoàng Anh như một phần thỏa thuận cho việc họ ra ở riêng. Cặp đôi không thể sử dụng tên Sussex Royal như họ đã hy vọng.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-chong-meghan-markle-nhan-cu-danh-chi-mang-nu-hoang-duoc-cho-la-cam-cap-doi-su-dung-thuong-hieu-hoang-gia-sussex-de-kiem-tien-22202019211317529.htm

Nữ hoàng Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.