Vợ cũ Tổng thống Trump thản nhiên selfie ngay tại hiện trường vụ "xe điên" đâm người ở Quảng trường Thời Đại

Nữ diễn viên 53 tuổi Marla Maples - vợ cũ của Tổng thống Donald Trump hiện đang vấp phải rất nhiều lời chỉ trích từ dư luận khi thản nhiên livestream rồi selfie với người hâm mộ...

Nữ diễn viên 53 tuổi Marla Maples - vợ cũ của Tổng thống Donald Trump hiện đang vấp phải rất nhiều lời chỉ trích từ dư luận khi thản nhiên livestream rồi selfie với người hâm mộ ngay tại hiện trường vụ "xe điên" đâm người ở Quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ khiến 1 người chết và 22 người khác bị thương.

Vào lúc chiếc "xe điên" đâm vào đám đông người đi đường ở Quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ, bà Marla Maples - vợ cũ của Tổng thống Trump cũng đang có mặt tại khu vực gần đó.


Một phần trong đoạn video được bà Marla đăng tải trên mạng xã hội.

Khi vừa biết tin, bà Marla đã lập tức chạy tới gần hiện trường rồi nhanh tay đăng tải một đoạn video cập nhật lên tài khoản Instagram và Snapchat cá nhân. Trong đoạn video ngắn, bà gắn kèm dòng chữ "Times Quare with love" và chia sẻ rằng đến đây để "xem tôi có thể giúp được gì không".

Không những vậy, vợ cũ của ông Trump còn hào phóng selfie với người hâm mộ ngay trước khu vực hiện trường chứa thi thể của thiếu nữ 18 tuổi xấu số bỏ mạng trong vụ việc - nơi đã được cảnh sát căng dây phong toả. Hành động này của bà Marla hiện đang vấp phải rất nhiều lời chỉ trích từ dư luận

Vợ cũ Tổng thống Trump thản nhiên selfie ngay tại hiện trường vụ xe điên đâm người ở Quảng trường Thời Đại - Ảnh 2.

Vụ "xe điên" đâm người ở Quảng trường Thời Đại vào ngày 18/5 đã cướp đi sinh mạng của 1 người và khiến cho 22 người khác bị thương. Theo nhận định của cảnh sát, đây không phải là một vụ tấn công khủng bố, mà nhiều khả năng là do tài xế dùng chất kích thích dẫn đến mất kiểm soát.

Bà Marla Maples, sinh năm 1963 tại Georgia, Mỹ. Bà được biết đến với vai trò là một diễn viên và là vợ thứ hai của đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump. Hai người kết hôn vào năm 1993, ly thân năm 1997 và chính thức ly hôn vào năm 1999. Họ có chung với nhau một cô con gái là Tiffany Trump, sinh năm 1993.

Vợ cũ Tổng thống Trump thản nhiên selfie ngay tại hiện trường vụ xe điên đâm người ở Quảng trường Thời Đại - Ảnh 3.
Vợ cũ Tổng thống Trump thản nhiên selfie ngay tại hiện trường vụ xe điên đâm người ở Quảng trường Thời Đại - Ảnh 4.
Vợ cũ Tổng thống Trump thản nhiên selfie ngay tại hiện trường vụ xe điên đâm người ở Quảng trường Thời Đại - Ảnh 5.

Vợ cũ của ông Trump không chỉ quay cảnh, quay người, mà còn selfie với người hâm mộ ngay tại khu vực hiện trường vụ việc.

Vợ cũ Tổng thống Trump thản nhiên selfie ngay tại hiện trường vụ xe điên đâm người ở Quảng trường Thời Đại - Ảnh 6.
Vợ cũ Tổng thống Trump thản nhiên selfie ngay tại hiện trường vụ xe điên đâm người ở Quảng trường Thời Đại - Ảnh 7.

Hành động này của bà Marla hiện đang vấp phải nhiều lời chỉ trích từ dư luận.

Vợ cũ Tổng thống Trump thản nhiên selfie ngay tại hiện trường vụ xe điên đâm người ở Quảng trường Thời Đại - Ảnh 8.
Vụ "xe điên" đâm người ở Quảng trường Thời Đại đã khiến 1 người chết và 22 người khác bị thương.

Theo Thời Đại

tai nạn giao thông

khủng bố

selfie

tổng thống Donald Trump

xe điên