Vợ dũng cảm bảo vệ chồng trước chủ nhà côn đồ đang cầm dao đuổi chém

Nợ tiền điện nước, người đàn ông bị chủ nhà dùng dao đuổi chém nhưng rất may người vợ dũng cảm đã kịp thời xuất hiện.

Nợ tiền điện nước, người đàn ông bị chủ nhà dùng dao đuổi chém nhưng rất may người vợ dũng cảm đã kịp thời xuất hiện.
Vợ dũng cảm bảo vệ chồng trước chủ nhà côn đồ đang cầm dao đuổi chém

Theo ghi nhận, sự việc trên xảy ra ở ngay giữa một con đường tại thành phố Đài Trung, Đài Loan. Toàn bộ diễn biến của sự việc đã được một người qua đường dùng điện thoại ghi nhận lại rồi cho đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Theo đó, người đàn ông ra tay hành hung người khác là ông Tu – 63 tuổi. Còn người đàn ông bị ông Tu cầm dao rượt đuổi là ông Chu. Cả hai vợ chồng ông Chu hiện đang thuê lại căn phòng ở tầng trệt của gia đình ông Tu để mở cửa hàng ăn uống.

Bực bội vì hai vợ chồng ông Chu đã nợ hai tháng tiền điện nước với số tiền 9.000 đô la Đài Loan (hơn 6 triệu đồng) mà vẫn chưa trả, trong lúc say xỉn ông Tu đã tìm đến cửa hàng, la hét đòi tiền.Người vợ dũng cảm cứu chồng đang bị chủ nhà cầm dao dọa chém vì nợ tiền.

Tức giận vì việc kinh doanh bị gián đoạn, ông Chu đã ra tay tát thẳng vào mặt ông Tu khiến người chủ nhà giận giữ bỏ đi. Sau đó, ông Tu quay trở lại với một con dao trên tay ý định sẽ "chém chết người thuê nhà" để xả cơn giận.

Theo những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, ông Tu trong tình trạng cởi trần tay cầm dao đã rượt đuổi ông Chu ra tận ngoài đường. Khi thấy ông Chu té ngã, ông Tu liền lao đến vung dao với ý định chém xuống.

Ngay lúc này, bà Chu vẫn còn đang mặc tạp dề trên người nhanh chóng chạy đến, hét lên với ông Tu "Ông đang làm cái gì thế?" rồi ra sức đẩy người đàn ông này ra xa, giải thoát cho chồng.

Vợ dũng cảm bảo vệ chồng trước chủ nhà côn đồ đang cầm dao đuổi chém - Ảnh 2.

Bà Chu lao vào ngăn cản ông Tu để cứu chồng. (Ảnh cắt từ clip).

Bà ra sức ngăn cản ông Tu trong khi ông này liên tục lao về phía ông Chu với quyết tâm phải chém cho bằng được. Có thời điểm, bà Chu còn hất ngã ông Tu rồi ra sức túm quần ngăn cản khi ông Tu có tiếp tục có ý định đuổi theo tấn công ông Chu.

Nhiều người chứng kiến sự việc đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát. Cả ba người sau đó đã được đưa về đồn để lấy lời khai. Cơ quan chức năng cho biết không có ai bị thương trong vụ tấn công trên và vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.

Được biết, sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý từ phía dư luận. Đa số mọi người đều bày tỏ sự tán dương đối với bà Chu. Nhiều người còn hài hước phong tặng cho bà danh hiệu "người vợ kung-fu".

Theo Thời Đại

vợ chồng

đánh nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.