Vợ kiện chồng 13,5 tỷ đồng vì cưới 6 năm mới biết anh ta... đồng tính

Người vợ quyết định đệ đơn kiện anh chồng 450.000 bảng Anh (khoảng 13,5 tỷ đồng) vì cuộc hôn nhân "dối lừa" kéo dài 6 năm.

Người vợ quyết định đệ đơn kiện anh chồng 450.000 bảng Anh (khoảng 13,5 tỷ đồng) vì cuộc hôn nhân "dối lừa" kéo dài 6 năm.

Người vợ đã đem vụ việc của mình tới Tòa án cấp cao Cape Town (Nam Phi) để yêu cầu được bồi thường 255.000 bảng (7,6 tỷ đồng) cho tổn thương tinh thần, 204.000 bảng (6,1 tỷ đồng) vì mất thu nhập.

Trong các tài liệu tòa án, người vợ giấu tên cho biết anh chồng đã khăng khăng đòi kết hôn và khẳng định muốn sinh con. Tuy nhiên, chỉ 2 tháng trước kỷ niệm 6 năm ngày cưới - anh ta thú nhận mình là người đồng tính vào tháng 9/2018.

Tuy nhiên, tòa án Cape Town lại gạt phăng vụ việc, thậm chí yêu cầu người vợ thay chồng nộp các khoản phí liên quan đến xét xử.

Vợ kiện chồng 13,5 tỷ đồng vì cưới 6 năm mới biết anh ta... đồng tính-1

Dù trước đó cô vợ cung cấp một loạt bằng chứng cho thấy người chồng đã chat chít với một linh mục qua internet - thẩm phán Mark Sher vẫn cho rằng số tiền bồi hoàn này là quá sức tưởng tượng với bất cứ ai. Ngoài ra, hành động xem trộm và thu thập tin nhắn cá nhân cũng vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư. Tóm lại là vụ kiện bị bác bỏ.

Luật sư của người vợ, cô Fareed Moosa đã khăng khăng nộp đơn xin nghỉ việc để lên kế hoạch chống lại phán quyết của thẩm phán Mark Sher.

Theo Helino


vợ chồng

hôn nhân

đồng tính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.