Vợ 'ngã ngửa' khi xem bức ảnh ghi hình chồng vi phạm luật giao thông

Thanh niên này bị triệu tập do lỗi chở người không đội mũ bảo hiểm khi đang lưu thông trên đường.

Thanh niên này bị triệu tập do lỗi chở người không đội mũ bảo hiểm khi đang lưu thông trên đường. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn là trong bức ảnh ghi lại lỗi vi phạm, người phụ nữ không đội nón ngồi đằng sau lại chẳng phải là vợ anh ta mà là... một cô gái.

Bị "phạt nguội" bằng cách gửi hình chụp vi phạm luật giao thông về nhà là điều không ai mong muốn. 

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn khi bức ảnh ghi lại lỗi vi phạm vô tình "bắt quả tang" khổ chủ đang chở một người phụ nữ lạ ở yên sau mà không phải là vợ mình.

Tình huống dở khóc dở cười này là câu chuyện buồn của một thanh niên Thái Lan khi vô tình để vợ nhận được thư báo phạm lỗi giao thông gửi về nhà. 

Theo trang Siam Variety, thanh niên này bị triệu tập do lỗi chở người không đội mũ bảo hiểm khi đang lưu thông trên đường. 

Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn là trong bức ảnh ghi lại lỗi vi phạm, người phụ nữ không đội nón ngồi đằng sau lại chẳng phải là vợ anh ta mà là… một cô gái lạ.

Vợ ngã ngửa khi xem bức ảnh ghi hình chồng vi phạm luật giao thông-1
Chàng thanh niên không ngờ được rằng bản thân bị ghi lại khoảnh khắc đang chở một phụ nữ lạ trong giấy triệu tập lỗi vi phạm được gửi về nhà.

Vợ ngã ngửa khi xem bức ảnh ghi hình chồng vi phạm luật giao thông-2
Sau khi xem xét kỹ lưỡng, người vợ nhận ra cô gái kia không phải là mình.

Theo bức ảnh, thanh niên "số nhọ" và cô gái trẻ đi cùng trông khá tình tứ. 

Sau khi xem xét kỹ lưỡng và biết được người phụ nữ đó không phải là mình, cộng thêm việc chồng bị nhận giấy triệu tập vì chở người không đội mũ bảo hiểm, cô vợ cảm thấy sự việc thật đáng nghi nhưng vẫn chưa điều tra được danh tính "bạn nữ" ngồi sau.

Sau khi câu chuyện được chính cô vợ đăng tải trên trang Facebook cá nhân, nó đã thu về hàng nghìn lượt tương tác cùng nhiều bình luận hài hước. 

Trong phần ghi chú, người vợ cũng chia sẻ rằng cô đã gặng hỏi chồng về danh tính cô gái lạ, nhưng lại không kể nốt xem anh ta đã trả lời như thế nào.

Vợ ngã ngửa khi xem bức ảnh ghi hình chồng vi phạm luật giao thông-3
Sau khi câu chuyện được chính cô vợ đăng tải trên trang Facebook cá nhân, nó đã thu về hàng nghìn lượt tương tác cùng nhiều bình luận hài hước.

Để góp phần "giải nguy" cho người chồng "đen đủi", cộng đồng mạng đã đóng góp nhiều sáng kiến giải thích cho tình huống trớ trêu của anh ta. 

Một số người khuyên chàng thanh niên hãy bảo với vợ rằng gần đây anh ta có tham gia dịch vụ chở khách để kiếm thêm tiền, và cô gái kia chỉ là một trong những hành khách. 

Một số người lại đùa rằng, năng suất làm việc hoàn hảo của cảnh sát giao thông có thể đã vô tình phá vỡ cuộc hôn nhân của người đàn ông tội nghiệp.

Vậy mới hiểu rằng, đội mũ bảo hiểm sẽ tránh được cho bạn rất nhiều rắc rối đấy!

Theo SaoStar


không đội mũ bảo hiểm

vi phạm luật giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.