Vợ ngoại tình mang thai với... hàng xóm, 2,1 tỷ đồng dành dụm cũng bị cuỗm mất, chồng giải quyết theo cách chẳng ai ngờ

Trước sự thật bẽ bàng, vừa mất vợ lại vừa mất tiền, người chồng đã quyết định đưa ra phương án giải quyết khiến người vợ cũng gật đầu chấp nhận.

Mới đây, một người đàn ông họ Lưu, 43 tuổi, sống tại Quảng Tông, Hà Bắc, Trung Quốc đã trải qua tình cảnh không thể nào xót xa hơn khi trở về thăm nhà sau 1 năm đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Cụ thể, hơn chục năm trước, anh Lưu qua mai mối đã làm quen được với chị Trương sống cùng địa phương, ít lâu sau đó cả hai tiến tới hôn nhân và nhanh chóng có 2 đứa con, một trai, một gái. 

Vợ ngoại tình mang thai với... hàng xóm, 2,1 tỷ đồng dành dụm cũng bị cuỗm mất, chồng giải quyết theo cách chẳng ai ngờ-1
Đáng tiếc, vì hoàn cảnh cũng không mấy khá khẩm, một năm trước, anh Lưu cùng chị họ ra nước ngoài lao động. Anh làm nghề xây dựng, nên đã ký hợp đồng theo các dự án, lương thưởng có thể nói là có đồng ra đồng vào, tiết kiệm gửi về cho vợ con được một khoản tiền kha khá. 

Cách đây ít ngày, sau khi kết thúc hợp đồng, anh trở về nhà ở Quảng Tông thì sững sờ phát hiện vợ mình đang mang thai, và tác giả của cái thai ấy không ai khác chính là người hàng xóm mà anh Lưu vốn rất quý trọng. 

Hóa ra, cả hai đã lén lút “tòm tèm” với nhau trong lúc anh Lưu không có ở nhà. Vụ việc đã được chính chị Trương thừa nhận, đồng thời còn giải thích: “Quanh năm chồng không có nhà, tôi chán nản nên phản bội chồng”. 

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì khiến anh Lưu phải đau lòng, chuyện động trời hơn là trong thời gian ngoại tình, chị Trương đã không ngần ngại rút khoản tiết kiệm 600.000 CNY (tương đương 2,1 tỷ đồng) do chồng cực khổ làm lụng gửi về để “đầu tư” cho nhân tình làm ăn. 

Vợ ngoại tình mang thai với... hàng xóm, 2,1 tỷ đồng dành dụm cũng bị cuỗm mất, chồng giải quyết theo cách chẳng ai ngờ-2
Trước sự thật bẽ bàng, vừa mất vợ lại vừa mất tiền, anh Lưu quyết định ngồi lại cùng người vợ phản bội, thảo luận hướng giải quyết trong êm đẹp mà không cần sự can thiệp của luật pháp. 

Vợ đang mang thai với người đàn ông khác, anh Lưu không thể nào chấp nhận và tha thứ được nên đã ra phương án: Cả hai ly hôn, số tiền kia anh sẽ không đòi lại nhưng quyền nuôi 2 con sẽ thuộc về anh. Cuối cùng, chị Trương gật đầu chấp nhận phương án này.

Quả thật, đời sống hôn nhân lắm khi xảy ra trục trặc, mâu thuẫn hay thậm chí là hành vi ngoại tình tồi tệ. Ấy thế nhưng, đối diện với cái chuyện tồi tệ ấy, có mấy người hành xử được như anh Lưu, dù đau nhưng vẫn quyết định giải quyết trong hòa bình, không đánh ghen, không kiện tụng và chừa cho vợ mình một con đường đi?

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-ngoai-tinh-mang-thai-voi-hang-xom-21-ty-dong-danh-dum-cung-bi-cuom-mat-chong-giai-quyet-theo-cach-chang-ai-ngo-162201111090159323.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.