Vợ thợ lặn hy sinh trong chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan: Lũ trẻ đừng tự trách mình

Vợ của thợ lặn Saman Kunan vô cùng đau đớn trước cái chết của chồng, nhưng hy vọng các cậu bé đội bóng....

Vợ của thợ lặn Saman Kunan vô cùng đau đớn trước cái chết của chồng, nhưng hy vọng các cậu bé đội bóng Lợn Hoang đừng tự trách bản thân mình.

Hôm qua, người thân các cầu thủ nhí không cầm nổi nước mắt khi vẫy tay chào các em sau lớp kính thủy tinh ở bệnh viện tỉnh Chiang Rai. 

Trong lúc đó, Valeepoan Kunan, vợ cựu đặc nhiệm Hải quân Thái Lan Saman Kunan, người hy sinh khi tham gia vào nhiệm vụ giải cứu lũ trẻ vẫn chưa thể nguôi ngoai với nỗi đau mất đi người cô thương yêu nhất.  


Valeepoan Kunan, vợ thợ lặn Saman Kunan khóc nghẹn trong khi thi hài của anh được đưa về quê nhà. (Ảnh: Reuters)

"Em nhớ anh. Em yêu anh như anh là trái tim của em vậy. Từ bây giờ khi thức dậy em sẽ hôn ai đây", Valeepoan viết trên Instagram. 

Saman Kunan, cựu đặc nhiệm SEAL thiệt mạng hôm 5/7 khi đang lắp các bình oxy dọc theo đường dẫn đến nơi đội bóng bị mắc kẹt. Anh chết trên đường trở ra, nơi còn cách cửa hang khoảng 1,6 km.

“Khi hoàn thành nhiệm vụ, Saman lặn trở ra. Tuy nhiên, giữa lúc trở về, đồng đội phát hiện anh bất tỉnh và cố gắng cấp cứu nhưng bất thành”, lực lượng SEAL cho biết trong một thông báo.


Valeepoan Kunan đăng tải hình ảnh tưởng nhớ chồng. (Ảnh: Instagram)

Ông Narongsak Osottanakorn, người đứng đầu chiến dịch giải cứu ca ngợi Saman là một người hùng và khẳng định những người còn lại sẽ làm tất cả để biến nguyện vọng "đưa lũ trẻ trở về" của anh thành hiện thực. 

Không lâu sau khi 12 cầu thủ nhí và huấn luyện viên được giải cứu thành công, một số cư dân mạng Thái Lan trách móc các cậu bé đã quá liều lĩnh khi tiến vào hang sâu khiến giới chức phải huy động một lượng lớn nhân lực tham gia vào công tác giải cứu. 

Nhưng Valeepoan nói rằng cô không trách lũ trẻ và mong chúng đừng tự đổ lỗi cho chính mình. 


Theo VTC News


giải cứu đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt

đội bóng mắc kẹt

thợ lặn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.