Vợ trả thù chồng vì tội ngoại tình, bắt nằm khỏa thân trên nóc ô tô đi diễu phố

Thứ sáu, 31/05/2019 10:02
Bị vợ bắt quả tang trong nhà nghỉ, người chồng Colombia buộc phải chấp nhận hình phạt kỳ quái nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ.

Bị vợ bắt quả tang trong nhà nghỉ, người chồng Colombia buộc phải chấp nhận hình phạt kỳ quái nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ.

Truyền thông Colombia đưa tin, hôm 15/5 vừa qua, vợ của Jairo Vargas bắt quả tang anh ngoại tình với một phụ nữ khác trong nhà nghỉ ở thành phố Barranquilla. Vợ anh đã đồng ý tha thứ cho Jairo và cứu vãn cuộc hôn nhân với một điều kiện phải lột sạch quần áo và nằm trên nóc xe hơi đi một vòng quanh thành phố.

Vợ trả thù chồng vì tội ngoại tình, bắt nằm khỏa thân trên nóc ô tô đi diễu phố-1Cảnh tượng này đã thu hút sự chú ý của người dân hiếu kỳ

Đúng hôm đó, trên đường phố trung tâm của thành phố xuất hiện chiếc xe hơi, Jairo Vargas trần truồng nằm trên nóc. Cảnh tượng khác thường này đã gây chú ý những người đi đường, khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng. Một số người quay video và đăng tải lên mạng xã hội.

Trong video, Jairo Vargas trùm kín đầu bằng một chiếc khăn và nằm trần chuồng trên nóc một chiếc xe hơi, úp mặt xấu hổ. Đến lúc không chịu được nữa, anh nhiều lần cũng nhiều lần đập vào cửa sổ bên ghế lái và kính chắn gió phía trước xin vợ cho xuống.

Cuối cùng người dân đã gọi cho cảnh sát Colombia để bắt giữ Vargas. Anh bị cáo buộc gây phiền toái cho công chúng trên đường phố.

Theo Khampha

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet