Voi hay hươu cao cổ là nhà vệ sinh nam? Chàng trai trẻ đang gấp đi vệ sinh lại hoang mang không biết nên vào bên nào cho đúng

Ai mà chẳng muốn “giải quyết nỗi buồn” cho thật nhanh nhưng đôi khi lại gặp phải nhiều nhà vệ sinh oái oăm....

Ai mà chẳng muốn “giải quyết nỗi buồn” cho thật nhanh nhưng đôi khi lại gặp phải nhiều nhà vệ sinh oái oăm, thách đố ngay tại cửa vào khiến người ta muốn gấp cũng không gấp được.

Trên đời này chắc chẳng có gì gấp hơn chuyện đi vệ sinh, “giải quyết nỗi buồn” xong xuôi lúc nào cũng mang lại cảm giác hạnh phúc, thỏa mãn không thể diễn tả thành lời. Nhưng một số người lại không may mắn như vậy, đang gấp mà lại còn bị cửa nhà vệ sinh thách thức thì chỉ có nước than trời, hỏi sao số mình lại xui xẻo đến vậy.

Đây cũng là câu chuyện của một chàng trai người Đài Loan vừa chia sẻ trên mạng xã hội mới đây. Theo đó, anh chàng đang gấp đi vệ sinh thì hoang mang không biết vào bên nào nên chụp lại 2 cánh cửa rồi đăng vào một group Facebook có khá đông thành viên để hỏi ý kiến mọi người kèm lời kêu cứu trong tuyệt vọng: “Bên nào là nhà vệ sinh nam đây mọi người? Đang gấp, cần giúp đỡ”.

Voi hay hươu cao cổ là nhà vệ sinh nam? Chàng trai trẻ đang gấp đi vệ sinh lại hoang mang không biết nên vào bên nào cho đúng-1


Không giống như biểu tượng phân biệt nhà vệ sinh nam và nữ thông thường mọi người từng thấy, logo trên cánh cửa mà chàng trai Đài Loan này gặp phải lại in hình con voi và hươu cao cổ. Chính sự sáng tạo này đã khiến anh bị bối rối, sợ vào nhầm nhà vệ sinh.

Bài đăng này sau đó nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người cổ vũ chàng trai cứ vào đại để kiểm tra. Không ít ý kiến hài hước bảo anh chàng nên tìm chỗ khác để “giải quyết nỗi buồn” vì rõ ràng đấy là nhà vệ sinh dành cho voi và hươu cao cổ chứ không phải cho con người.

Trong lúc mọi người đang tranh cãi dữ dội thì chủ bài đăng đã lên tiếng giải quyết tò mò rằng logo con voi là nhà vệ sinh của nam và hươu cao cổ là nhà vệ sinh dành cho nữ. Thế nhưng nhiều người vẫn không hài lòng với sự sắp xếp này thì tìm thấy một bình luận để lại trên trang Baidu rằng: “Voi phun nước sẽ giống như hình ảnh người đàn ông đi vệ sinh trong khi hươu cao cổ lại “giải quyết nỗi buồn” giống phụ nữ”. Cách suy nghĩ này cũng khá độc đáo nhưng để có thể hiểu được ngay lập tức để đi đúng nhà vệ sinh dành cho mình thì không phải ai cũng có thể làm được.

 

 

 Theo Helino 


nhà vệ sinh


Thanh long ruột đỏ giúp giữ dáng, đẹp da, tốt cho sức khỏe nhưng ai không nên ăn để tránh gặp họa?
Dù đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng những người có thể chất hư hàn, người hay bị tiêu chảy, phụ nữ đến thời kỳ kinh nguyệt, người mắc bệnh tiểu đường được khuyến cáo không nên ăn nhiều thanh long ruột đỏ để tránh gặp những tác động xấu đến sức khỏe.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.