Vòng một lớn bất thường, cô gái bị phát hiện phạm pháp

Vòng một quá lớn của cô gái thu hút sự chú ý của lực lượng chức năng ở Quảng Đông, Trung Quốc; quá trình kiểm tra phát hiện bằng chứng phạm pháp trong áo ngực.

Mới đây, một cô gái bị lực lượng hải quan tại cửa khẩu Liên Đường, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc phát hiện và tịch thu 350 đĩa game trị giá khoảng 70 nghìn nhân dân tệ (tương đương 245 triệu đồng) được giấu kín trong áo ngực. Với hành vi buôn lậu tinh vi này, ngoài việc bị tịch thu hàng hóa, cô gái còn phải đối mặt với trách nhiệm pháp lý.

Theo truyền thông địa phương, vài ngày trước, trong khi đang làm nhiệm vụ, các nhân viên hải quan ở cửa khẩu Liên Đường chú ý đến một cô gái mặc áo đen với biểu hiện căng thẳng, hành động vội vã và ngực phồng lên một cách bất thường. Nghi ngờ cô gái đã giấu thứ gì đó, các nhân viên hải quan lập tức yêu cầu cô gái dừng lại để kiểm tra.


Vòng một lớn bất thường, cô gái bị phát hiện phạm pháp-1Tang vật tịch thu trong vụ việc.

Qua xem xét, nhân viên hải quan xác định cô gái chắc chắn giấu thứ gì đó trong cơ thể nên buộc cô phải cởi áo ra để kiểm tra chi tiết. Hóa ra, có một khối lượng lớn đĩa game được giấu trong áo ngực. Hải quan kiểm đến, tổng cộng có 350 đĩa game, tổng trị giá khoảng 70 nghìn nhân dân tệ (khoảng 245 triệu đồng). Số hàng lậu này đã bị tịch thu.

Theo quy định về xử phạt hành chính của hải quan Trung Quốc, việc giấu giếm, không khai báo, khai báo gian dối hoặc sử dụng phương thức khác để cố tình trốn tránh sự giám sát của hải quan; mang theo, vận chuyển, gửi qua đường bưu điện những hàng hóa, vật phẩm bị cấm hoặc bị hạn chế xuất cảnh hoặc hàng hóa, vật phẩm phải nộp thuế sẽ bị coi là hành vi buôn lậu và phải chịu trách nhiệm pháp lý.

Hành vi giấu hàng nhằm trốn tránh sự giám sát của hải quan của cô gái này đã vi phạm pháp luật và bị coi là hành vi buôn lậu. Cô gái sẽ phải đối mặt với trách nhiệm pháp lý.

Theo VTCnews

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/vong-mot-lon-bat-thuong-co-gai-bi-phat-hien-pham-phap-ar877735.html

buôn lậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.