Vụ án cha mẹ bạo hành 13 người con: Cảnh sát vào cuộc tìm thi thể, xét nghiệm ADN xem 13 đứa trẻ có phải anh chị em ruột

Hiện tại, cảnh sát đang sử dụng chó nghiệp vụ để tìm xem liệu có thi thể của đứa trẻ nào trong nhà của cặp vợ chồng bạo hành 13 người con...

Hiện tại, cảnh sát đang sử dụng chó nghiệp vụ để tìm xem liệu có thi thể của đứa trẻ nào trong nhà của cặp vợ chồng bạo hành 13 người con tại bang California, Mỹ.

Theo Daily Mail đưa tin, chuyên gia điều tra các vụ án giết người đang cân nhắc việc đưa chó nghiệp vụ tới nhà của vợ chồng David và Louise để kiểm tra xem liệu có thi thể của đứa trẻ nào được chôn giấu tại đây không. Được biết, cảnh sát tại hạt Riverside, bang California nghi ngờ khả năng có đứa trẻ khác đã thiệt mạng sau thời gian dài bị bạo hành, tra tấn.

Một vài nguồn tin thân cận cho biết, cảnh sát cũng đang muốn tiến hành kiểm tra ADN của 13 đứa trẻ nhà Turpin để xem các em có phải anh em ruột với nhau không. Hiện tại, thông tin này vẫn chưa được sở cảnh sát khẳng định.

Sau khi được giải cứu khỏi căn nhà "địa ngục", 13 đứa trẻ đã được đưa tới bệnh viện địa phương và hiện tại tình trạng sức khỏe đã hồi phục. Chính quyền địa phương cũng đã thu thập được nhiều thông tin từ các em về tội ác của cha mẹ chúng. Báo cáo cho thấy lũ trẻ bị nhốt trong nhà, bị trói vào giường, tủ; bị bỏ đói và thường xuyên không được sử dụng toilet. Nhiều em còn không hề biết tới những khái niệm đơn giản như cảnh sát hay thuốc men vì phải sống tách biệt với bên ngoài quá lâu.

Vụ án cha mẹ bạo hành 13 người con: Cảnh sát vào cuộc tìm thi thể, xét nghiệm ADN xem 13 đứa trẻ có phải anh chị em ruột - Ảnh 1.

Cảnh sát xem xét hiện trường căn nhà tội ác.

"Việc các em nhỏ không biết tới những khái niệm đơn giản như vậy cho thấy cha mẹ chúng đã kiểm soát, kìm kẹp như thế nào. Lũ trẻ thực sự bị shock văn hóa chứ không chỉ bị tổn thương về thể xác và tinh thần", Costales - một nhân viên xã hội chia sẻ.

Có lẽ, sẽ cần đến vài năm để cho lũ trẻ nhà Turpin có thể hồi phục, một chuyên gia thần kinh nhận định. Ông cũng cho biết sẽ là tốt nhất nếu các em có thể sống cùng nhau.

"Não của các em vẫn đang thích nghi, hình thành. Lũ trẻ vẫn đang phát triển khả năng nhận thức về thế giới xung quanh. Sẽ cần thời gian dài để lũ trẻ có thể trở lại cuộc sống bình thường trước những tổn thương nghiêm trọng mà cha mẹ đã gây ra cho các em trong suốt thời gian dài".

Sau phiên xét xử đầu tiên, David Turpin, 56 tuổi và Louise Turpin, 49 tuổi đã chối bỏ mọi tội trạng liên quan tới tra tấn, bạo hành trẻ em, người lớn hay giam giữ người trái phép từ năm 2010. Phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 23/2 tới đây.

Vụ án cha mẹ bạo hành 13 người con: Cảnh sát vào cuộc tìm thi thể, xét nghiệm ADN xem 13 đứa trẻ có phải anh chị em ruột - Ảnh 2.
Gia đình này đã từng rất hạnh phúc, thường xuyên cho các con đi chơi công viên.


Theo Helino

bạo hành trẻ em

xét nghiệm ADN

ngược đãi trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.