Vụ án con gái bị mẹ ruột và anh trai giết chết bắt nguồn từ 1 con chó và hung thủ bị nghi có liên quan đến pháp sư

Vụ án đã xảy ra 4 năm và hiện tại, 1 trong 2 hung thủ đã được tha bổng.

Mọi chuyện xảy ra vào ngày 19/8/2016, tại thành phố Siheung, Gyeonggi, Hàn Quốc. Một phụ nữ (gọi là A, 54 tuổi) và con trai (gọi là C, 26 tuổi) đã ra tay giết chết con gái ruột (B, 25 tuổi). Nguyên nhân bởi vì nghi ngờ rằng nạn nhân bị ma quỷ nhập.

Vào khoảng 6h sáng ngày hôm đó, chồng của A chuẩn bị ra ngoài đi làm thì nghe thấy tiếng chó sủa không ngừng. Khi bước ra khỏi phòng thì người này nhìn thấy vợ cùng 2 con của mình đang định giết con chó cưng mà gia đình nuôi từ trước đến nay. Vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra nên người này đã buông lời hỏi thì nhận về sự phẫn nộ của 3 người còn lại và cả ánh mắt sắc lẻm của cô con gái. Tuy nhiên, sau đó, người đàn ông này cứ thế mà rời nhà vì đã đến giờ đi làm.

Vụ án con gái bị mẹ ruột và anh trai giết chết bắt nguồn từ 1 con chó và hung thủ bị nghi có liên quan đến pháp sư-1Sau khi giết chết con chó, B đột ngột trở nên run rẩy và tiến đến bóp cổ mẹ mình. Người mẹ không khỏi bất ngờ và tin rằng linh hồn của con chó kia đã nhập vào người con gái đã hét lên cầu cứu. Con trai C đang đứng gần đó đã chạy đến tách em gái ra khỏi mẹ và lôi cô vào nhà vệ sinh. A sau đó cũng giúp đỡ con trai, không ngừng dùng vũ khí cùn đánh vào người con gái. Trong khi đó, C đã dùng con dao đâm vào phần cổ của B và giết chết em gái.

Sau khi gây án, người mẹ đã thay quần áo và bỏ trốn. C ở lại hiện trường và gọi điện cho bố, thừa nhận hắn ta đã giết em gái. Lúc này, một người quen của gia đình tình cờ đến nhà của vợ chồng A và phát hiện thi thể nạn nhân trẻ tuổi trong phòng tắm đã lập tức gọi điện báo cảnh sát. C bị bắt ngay tại chỗ và đến 6h30 chiều cùng ngày thì A cũng tự đến sở cảnh sát mà đầu thú.

Vụ án con gái bị mẹ ruột và anh trai giết chết bắt nguồn từ 1 con chó và hung thủ bị nghi có liên quan đến pháp sư-2

Bởi vì hành vi giết người cực đoan của 2 tên hung thủ nên cảnh sát đã nhờ đến các chuyên gia tâm lý vì nghi ngờ họ mắc vấn đề tâm thần. 

Theo điều tra của cảnh sát, trước khi kết hôn, A từng là tín đồ của Shaman giáo, hình thức tôn giáo cổ xưa thông qua những người môi giới để giao tiếp với thần linh, qua đó nhờ thần linh giúp đỡ những điều mình mong muốn. Tổ tiên bên ngoại của bà A cũng có người từng làm pháp sư.

Vụ án con gái bị mẹ ruột và anh trai giết chết bắt nguồn từ 1 con chó và hung thủ bị nghi có liên quan đến pháp sư-3

Hàng xóm cho biết A bình thường là một người trầm tính và họ cũng chỉ chào hỏi qua loa với bà ta. Thỉnh thoảng, các nhóm tín đồ tìm đến nhà bà A nhưng không có điều gì đáng lo ngại xảy ra. 1 ngày trước khi vụ việc xảy ra, A đã đặt những chậu hoa mà gia đình bà đã trồng trước của nhà với nói rằng mọi người có thể lấy chúng về nếu thích.

Ngoài ra, trong suốt 5 ngày đến ngày xảy ra vụ án, A và 2 con không ăn bất cứ thứ gì và điều này nhiều khả năng dẫn đến việc đầu óc của họ không được tỉnh táo, bị ảo giác. Đêm hôm trước khi xảy ra vụ án mạng, cả ba còn thức đến tận sáng để tâm sự với nhau.

Sau khi vụ việc được đăng tải trên các mặt báo, nhiều tin đồn cho rằng A là tín đồ của Nhân Chứng Giê-hô-va. Thế nhưng, cảnh sát đã tiến hành đánh giá tâm lý của A và xác định việc làm của bà không hề liên quan đến pháp sư hay bất kì đạo giáo này, bao gồm Nhân Chứng Giê-hô-va.

Vụ án con gái bị mẹ ruột và anh trai giết chết bắt nguồn từ 1 con chó và hung thủ bị nghi có liên quan đến pháp sư-4A và con trai C bị cảnh sát áp giải.

Công tố viên đã đề xuất mức ăn 20 năm tù giam dành cho A và 19 năm tù giam dành cho con trai của bà. Thế nhưng, trong phiên tòa xét xử đầu tiên điễn ra vào ngày 7/4/2017 đã đưa ra kết quả: A vô tội và con trai của bà nhận mức án 10 năm tù giam. A cho biết mức án này khiến bà đau đớn về mặt tinh thần lẫn thể xác.

Ngày 5/6/2019, A chính thức được trả tự do và trở về sống cùng chồng ở căn hộ thuộc thành phố Siheung.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vu-an-con-gai-bi-me-ruot-va-anh-trai-giet-chet-bat-nguon-tu-1-con-cho-va-hung-thu-bi-nghi-co-lien-quan-den-phap-su-222020135062152.htm

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.