Vụ án gây rúng động: Chồng sát hại vợ cùng con riêng của cô nhưng hành động sau đó mới rùng mình kinh hãi, mất hết nhân tính

Hai thi thể được phát hiện trong tình trạng không nguyên vẹn hé lộ tội ác tày trời của người đàn ông.

Hai thi thể được phát hiện trong tình trạng không nguyên vẹn hé lộ tội ác tày trời của người đàn ông.

Mới đây, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông Singapore là nghi phạm chính trong vụ giết người man rợ ở Malacca, Malaysia.

Vào hôm 10/10, những mảnh thi thể không còn nguyên vẹn, đang trong quá trình phân hủy đã được tìm thấy nằm rải rác trong một con mương ở Kampung Ladang. Ban đầu, cảnh sát cho rằng đó những mảnh thi thể thuộc về một nạn nhân xấu số như sự thật còn kinh khủng hơn.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, chúng thuộc về hai nạn nhân, một người mẹ 27 tuổi tên là Kampung Ladang và con trai của cô, Muhammad Iman Asraf Bin Abdullah, mới 11 tuổi.

Vụ án gây rúng động: Chồng sát hại vợ cùng con riêng của cô nhưng hành động sau đó mới rùng mình kinh hãi, mất hết nhân tính-1

Hai nạn nhân xấu số.

Theo Datuk Kasim Karim, cảnh sát trưởng Malacca đã bắt giữ chồng của nạn nhân sau khi khám xét ngôi nhà thuê 2 tầng của hai mẹ con. Máu đã được tìm thấy trong phòng ngủ và những phần thi thể còn lại được phát hiện trên sân thượng của ngôi nhà.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông 31 tuổi đã nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt với vợ về những mâu thuẫn gia đình. Sau đó, người đàn ông trong cơn tức giận đã dùng một con dao trong bếp đâm chết vợ và chặt thi thể ra làm nhiều mảnh. Nghi phạm cũng bị cáo buộc đã giết chết đứa con trai riêng 11 tuổi của vợ khi cậu bé chứng kiến cha dượng giết mẹ mình.

Người đàn ông đã phân các thi thể làm nhiều mảnh, một phần vứt vào thùng rác, một phần đem đi vứt ở nơi khác. Theo người hàng xóm, anh này kết hôn với nạn nhân vào một năm trước. Người đàn ông làm nghề giao hàng thực phẩm. Theo cảnh sát, nghi phạm sẽ hầu tòa vào ngày 18/10 tới đây.

Vụ án gây rúng động: Chồng sát hại vợ cùng con riêng của cô nhưng hành động sau đó mới rùng mình kinh hãi, mất hết nhân tính-2

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Theo Helino

 


sát hại con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.