Vụ án rúng động Nhật Bản: Bé gái 7 tuổi bị hãm hiếp được phát hiện trong thùng giấy ở bãi đất hoang

Kẻ thủ ác đã ra tay bắt cóc rồi hãm hiếp bé gái mới chỉ 7 tuổi. Thi thể của nạn nhân bị để trong một thùng giấy, vứt ở một bãi đất hoang.

Kẻ thủ ác đã ra tay bắt cóc rồi hãm hiếp bé gái mới chỉ 7 tuổi. Thi thể của nạn nhân bị để trong một thùng giấy, vứt ở một bãi đất hoang.

Vào ngày 22/11/2005, cô bé Airi Kinoshita, 7 tuổi đang một mình trên đường từ trường trở về nhà đã bị một kẻ lạ mặt bắt cóc. Không lâu sau đó, một người dân địa phương đã phát hiện một chiếc hộp giấy bị vứt bỏ trong một bãi đất trống ở Hiroshima.

Và bên trong chiếc thùng chính là thi thể của bé gái xấu số. Cảnh sát ngay lập tức đến phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ án.

Vụ án rúng động Nhật Bản: Bé gái 7 tuổi bị hãm hiếp được phát hiện trong thùng giấy ở bãi đất hoang - Ảnh 1.
Cô bé Airi Kinoshita, 7 tuổi bị bắt cóc khi từ trường về nhà.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bé gái đã bị sát hại tronng vòng 90 phút sau khi bé gái rời trường trở về nhà trong giờ ăn trưa. Bé gái tử vong do bị bóp cổ đến chết và có dấu hiện bị lạm dụng tình dục.

Cái chết của bé gái Airi đã gây rúng động xã hội Nhật Bản lúc bất giờ. Nhiều phụ huynh tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của con cái họ khi đến trường.

Vụ án rúng động Nhật Bản: Bé gái 7 tuổi bị hãm hiếp được phát hiện trong thùng giấy ở bãi đất hoang - Ảnh 2.

Bãi đất trống và chiếc thùng các tông đựng thi thể bé gái.

Đã có 300 người tham dự tang lễ của bé gái xấu số tại Yatsushiro, quê hương của cha cô bé. Gia đình em vô cùng suy sụp trước tai họa ập đến với cô con gái bé bỏng của họ.

"Tôi vô cùng sốc khi cảnh sát thông báo rằng con gái tôi đã bị giết chết. Tôi hy vọng hắn ta sẽ nhanh chóng bị bắt giữ và bị kết án tử hình", Kenichi Kinoshita, 39 tuổi, cha của nạn nhân phát biểu trong lễ tang của con gái mình.

Vụ án rúng động Nhật Bản: Bé gái 7 tuổi bị hãm hiếp được phát hiện trong thùng giấy ở bãi đất hoang - Ảnh 3.

Nhiều người đã dự lễ tang của bé gái xấu số

Vào ngày 30/11/2005, Jose Manuel Torres Yake, một người Peru gốc Nhật đã bị bắt giữ. Tại sở cảnh sát, người đàn ông này đã thừa nhận hành vi bắt cóc và tấn công tình dục bé Airi ngay tại nhà riêng của hắn. Để che giấu tội ác vô nhân tính của mình, Torres đã bóp cổ, nhét thi thể nạn nhân vào một chiếc thùng giấy rồi đem phi tang ở mảnh đất hoang gần nhà hắn.

Theo cảnh sát, Torrers đã nhập cư trái phép vào Nhật Bản bằng hộ chiếu giả dưới cái tên Juan Carlos Pizarro Yagi. Đồ đạc cá nhân của bé gái cũng được tìm thấy trong căn hộ của người đàn ông này.

Vụ án rúng động Nhật Bản: Bé gái 7 tuổi bị hãm hiếp được phát hiện trong thùng giấy ở bãi đất hoang - Ảnh 4.

Chân dung kẻ thủ ác.

Vào ngày 4/7/2006, tại phiên tòa xét xử, Torres bị kết án chung thân thay vì án tử hình như nhiều người vẫn hi vọng. Theo tòa án, vì Torres trước đây không có tiền án tiền sự, trong quá trình điều tra thành khẩn khai báo nên tránh được án tử hình.

Sau đó, bản án này bị phản đối dữ dội và gia đình nạn nhân yêu cầu vụ án phải được đưa lên tòa án tối cao. Vào ngày 12/8/2010, tòa án tối cao Hiroshima vẫn tiếp tục giữ nguyên mức án chung thân cho Torrers.

Mặc dù vụ án đã khép lại nhưng nỗi ám ảnh của nó vẫn hiển hiện trong xã hội Nhật Bản. Nhiều cha mẹ đã tỏ ra bất an khi xã hội trở nên thiếu an toàn đối với con của họ và tình trạng nhập cư trái phép vẫn chưa được kiểm soát chặt chẽ ở nước này.


hãm hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.