Vụ bé gái người Việt bị sát hại: Nghi phạm từng sưu tập DVD có hình ảnh học sinh dưới 15 tuổi

Yahoo Japan đưa tin một đồng nghiệp cũ cho biết nghi phạm vụ án bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật từng sưu tập DVD có chứa hình ảnh của các học sinh dưới 15 tuổi, trong đó có cả học sinh tiểu học.

Yahoo Japan đưa tin một đồng nghiệp cũ cho biết nghi phạm vụ án bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật từng sưu tập DVD có chứa hình ảnh của các học sinh dưới 15 tuổi, trong đó có cả học sinh tiểu học.

Video: Toàn cảnh vụ án bé gái Nhật bị mất tích và sát hại tại Nhật


Vào ngày 14/4, Yasumasa Shibuya đã bị bắt giữ vì tình nghi liên quan đến vụ án bé gái người Việt bị bắt cóc, sát hại khi đang trên đường đi học. Trước đó, Shibuya từng là Hội trưởng Hội giám sát học sinh của ngôi trường nơi Nhật L. từng theo học. Bởi vậy, thông tin Shibuya bị tình nghi liên quan đến vụ án nghiêm trọng trên đã khiến không ít phụ huynh địa phương bàng hoàng.

Vụ bé gái người Việt bị sát hại: Nghi phạm từng sưu tập DVD có hình ảnh học sinh dưới 15 tuổi - Ảnh 1.

Shibuya vào thời điểm bị cảnh sát bắt giữ.

Đáng chú ý, vào ngày hôm nay (15/4), tờ Yahoo Japan còn dẫn thông tin từ kênh truyền hình Nippon cho biết một đồng nghiệp cũ của Shibuya chia sẻ nghi phạm này từng sưu tập những DVD có chứa hình ảnh của những em học sinh dưới 15 tuổi, trong đó có cả tiểu học. Thông tin hiện đang khiến nhiều người xôn xao.

Vụ bé gái người Việt bị sát hại: Nghi phạm từng sưu tập DVD có hình ảnh học sinh dưới 15 tuổi - Ảnh 2.

Hình ảnh trước đây của Shibuya.

Đã 2 ngày kể từ khi Shibuya bị bắt giữ thế nhưng nghi phạm vẫn giữ im lặng trước cơ quan điều tra. Cảnh sát cho biết sẽ tiến hành điều tra động cơ gây án và chân tướng sự việc thông qua việc lục soát và phân tích các dấu vết tìm được tại ô tô cũng như nhà riêng của nghi phạm.

Theo Thời Đại


thi thể bé gái người Việt

bé gái Việt bị giết ở Nhật

Lê Thị Nhật Linh

Shibuya Yasumasa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.