Vụ cô gái xinh đẹp bị sát hại dã man gây rúng động dư luận Thái Lan

Sự việc trên xảy ra ở tỉnh Khon Kean, Thái Lan đã khiến cho người dân nước này vẫn đang hết sức bàng hoàng

Sự việc trên xảy ra ở tỉnh Khon Kean, Thái Lan đã khiến cho người dân nước này vẫn đang hết sức bàng hoàng và khiếp sợ trước hành vi ra tay quá tàn nhẫn của tên tội phạm.

Phóng viên đưa tin vào lúc 11h40', ngày 25/5 vừa qua, cơ quan cảnh sát huyện Khao Suan Kwang, Khon Kean, Thái Lan đã nhận được thông báo của người dân ở xã Tammueng về việc phát hiện ra một hố đất khả nghi nằm gần gốc cây mít tại một địa điểm trong xã. 

Vụ cô gái xinh đẹp bị sát hại dã man gây rúng động dư luận Thái Lan - Ảnh 1.

Các nhân viên giám định pháp y đang tiến hành lấy cơ thể của nạn nhân xấu số bị nhét trong thùng đen ra.

Dưới hố đất sâu khoảng 40cm, người dân tìm thấy 2 thùng đen 30l đựng 2 gói túi bóng đen đã bốc mùi. Sau khi mở 2 túi bóng đen ra, cảnh sát và những người dân có mặt tại đó đều kinh hãi khi phát hiện ra những phần thi thể của nạn nhân.

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, cảnh sát đã xác nhận nạn nhân là một cô gái tầm 23 tuổi, có mái tóc màu đen, trên khuôn mặt có rất nhiều vết bầm tím, quanh cổ có những vết thương do bị thít chặt. Ngoài ra, trên cơ thể của nạn nhân còn có một vết cứa nghiêm trọng. Cánh tay phải của nạn nhân được cột bởi 1 dây xích chó. 

Khi kiểm tra quanh người nạn nhân, cảnh sát còn phát hiện một hình xăm dòng chữ tiếng Anh "Apichaya Yuntoon" bên vai trái và dòng chữ "poppy" ở ngực phải của nạn nhân.

Vụ cô gái xinh đẹp bị sát hại dã man gây rúng động dư luận Thái Lan - Ảnh 2.

Chân dung nạn nhân.

Theo suy đoán ban đầu của cảnh sát, có thể dòng chữ tiếng anh Apichaya chính là họ của nạn nhân và khi đem dòng chữ này đi tìm kiếm trên mạng xã hội Facebook, cảnh sát đã tìm thấy ảnh của nạn nhân trên page "Hội những người làm việc ở Khon Kean".

Cảnh sát tỉnh Khon Kean hiện đang tích cực điều tra vụ án để có thể sớm bắt được kẻ thủ ác đã ra tay dã man với nạn nhân. Ngoài ra, thi thể của cô gái xấu số cũng sẽ được đưa đến bệnh viện Sinkarin, Đại học Khon Kean để giám định pháp y lần nữa và thông qua đó, có thể tìm ra thêm những manh mối hữu ích cho quá trình điều tra của cảnh sát.

Theo Thời Đại/Sanook News


sát hại dã man


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.