Vụ giết người tàn độc ở Singapore: Bị đòi nợ gần 500 triệu đồng, gã đàn ông làm liều siết cổ, đốt xác nhân tình suốt 3 ngày để xóa dấu vết

Người đàn ông đã có vợ bóp cổ nhân tình đến chết và sau đó đốt xác cô gái để xóa dấu vết nhưng cuối cùng vẫn không thể thoát tội.

Người đàn ông đã có vợ bóp cổ nhân tình đến chết và sau đó đốt xác cô gái để xóa dấu vết nhưng cuối cùng vẫn không thể thoát tội.

Vụ án gây rúng động Singapore xảy ra từ năm 2016 nhưng gần đây tên hung thủ Leslie Khoo Kwee Hock mới bị kết án tù chung thân, trả giá cho hành vi tàn ác mà hắn đã gây ra.

Theo thông tin từ tờ Straitstimes, Leslie Khoo Kwee Hock (51 tuổi) là quản lý của một cửa tiệm giặt là khá lớn. Ông ta đã kết hôn và có 1 cậu con trai. Khi gặp và quen biết cô Cui Yajie (31 tuổi) - người có quốc tịch Trung Quốc và là một kỹ sư cao cấp - vào năm 2015, Khoo đã nảy sinh tình cảm và nói dối rằng hắn là ông chủ tiệm giặt là, chưa từng kết hôn.

Vụ giết người tàn độc ở Singapore: Bị đòi nợ gần 500 triệu đồng, gã đàn ông làm liều siết cổ, đốt xác nhân tình suốt 3 ngày để xóa dấu vết-1

Cô Cui bắt đầu mối quan hệ với Khoo vào năm 2015.

Ban đầu Cui tin nhưng sau đó cô tỏ ý nghi ngờ thì Khoo giải thích rằng mình đã ly hôn vợ cũ. Những lời nói đường mật của gã đàn ông từng trải hơn mình đến 2 chục tuổi đã khiến Cui tin tưởng đến mức vay 20.000 USD (460 triệu đồng) cho hắn đầu tư mua vàng.

Mượn tiền nhưng mãi khất không trả, Cui bắt đầu nghi ngờ và kiên quyết đòi lại tiền, cô cũng phát hiện ra Khoo vẫn chưa ly hôn nên gửi tin nhắn Facebook cho vợ của hắn, thông báo về mối quan hệ của họ khiến vợ Khoo tức giận. Khoo tìm cách vay người tình cũ để trả cho bố Cui 10.000 USD nhằm xoa dịu tình hình.

Vụ giết người tàn độc ở Singapore: Bị đòi nợ gần 500 triệu đồng, gã đàn ông làm liều siết cổ, đốt xác nhân tình suốt 3 ngày để xóa dấu vết-2

Chân dung tên sát nhân Leslie Khoo Kwee Hock (51 tuổi).

Chưa dừng lại ở đó, nữ kỹ sư 31 tuổi còn phát hiện ra tiệm giặt là không phải của gia đình Khoo, cô định đến tìm gặp ông chủ của Khoo để làm rõ mọi chuyện thì hắn tìm cách ngăn cản.

Vào đầu giờ chiều ngày 12 tháng 7 năm 2016, Khoo đón cô Cui từ trạm tàu điện ngầm Joo Koon bằng xe của hắn để ngăn Cui đến tiệm giặt ủi làm to chuyện. Hắn chở người tình đến một địa điểm hẻo lánh gần Gardens by the Bay và bóp cổ cô.

Theo lời khai của Khoo, sau khi thấy Cui nằm bất động, hắn che thi thể cô bằng một chiếc túi giặt và đỗ xe qua đêm tại bãi đỗ xe dưới chung cư của hắn. Ngày hôm sau, hắn đưa thi thể người tình đến Lim Chu Kang Lane 8, đốt xác cô gái trong nhiều ngày liên tiếp đến khi chỉ còn một ít tóc, mảnh váy và mẩu dây áo lót.

Vụ giết người tàn độc ở Singapore: Bị đòi nợ gần 500 triệu đồng, gã đàn ông làm liều siết cổ, đốt xác nhân tình suốt 3 ngày để xóa dấu vết-3Vụ giết người tàn độc ở Singapore: Bị đòi nợ gần 500 triệu đồng, gã đàn ông làm liều siết cổ, đốt xác nhân tình suốt 3 ngày để xóa dấu vết-4Vụ giết người tàn độc ở Singapore: Bị đòi nợ gần 500 triệu đồng, gã đàn ông làm liều siết cổ, đốt xác nhân tình suốt 3 ngày để xóa dấu vết-5

Cui là nữ kỹ sư giỏi giang.

Trong phiên tòa xét xử ngày 19/8 mới đây, Khoo phủ nhận có quan hệ tình cảm với Cui, nhưng hắn lại thừa nhận qua lại với những người phụ nữ khác.

Thẩm phán cho biết các bằng chứng không cho thấy Khoo đã lên kế hoạch giết Cui, hành động của hắn chỉ là bộc phát. Hắn không hề biết rằng cô Cui đột nhiên có ý định đến nơi làm việc của hắn để gặp ông chủ.

Vụ giết người tàn độc ở Singapore: Bị đòi nợ gần 500 triệu đồng, gã đàn ông làm liều siết cổ, đốt xác nhân tình suốt 3 ngày để xóa dấu vết-6

"Bị cáo đã gọi cho ông chủ của mình rồi tìm cách ngăn cản cô Cui tại trạm tàu điện ngầm Joo Koon và đưa cô đến một nơi hẻo lánh để trấn tĩnh cô ấy. Dù vậy, bị cáo đã không gọi cấp cứu hoặc cảnh sát giúp đỡ sau khi thấy người tình nằm bất động và còn đốt xác để che giấu tội ác", thẩm phán nói.

Khoo bị kết án tù chung thân sau tất cả những tội ác mà hắn đã gây ra. Đây là vụ án thứ hai trong lịch sử pháp lý của Singapore liên quan đến giết người không còn xác. 

 

THEO HELINO 


vụ giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.