Vụ nữ bác sĩ bị cưỡng hiếp, đốt xác: Cảnh sát nổ súng giết chết 4 nghi phạm cố tình bỏ trốn, 300 người dân tung hoa vui mừng tại hiện trường

Khi được đưa đi thực nghiệm hiện trường, 4 nghi phạm đã tìm cách bỏ trốn khiến cảnh sát buộc phải nổ súng tại chỗ giết chết họ.

Khi được đưa đi thực nghiệm hiện trường, 4 nghi phạm đã tìm cách bỏ trốn khiến cảnh sát buộc phải nổ súng tại chỗ giết chết họ.

Theo trang Metro, vào sáng sớm ngày 6/12, 4 nghi phạm trong vụ nữ bác sĩ thú y bị chọc thủng săm xe rồi bị cưỡng hiếp và thiêu chết đã bị cảnh sát bắn chết khi đang tìm cách chạy trốn.

Được biết, vào thời điểm đó, nhóm nghi phạm đã được đưa đi tái hiện tội ác của chúng ở khu đất trống phía nam thành phố Hyderabad. "Họ đã bị giết khi chống lại cảnh sát. Nhóm người này đã cố giật vũ khí từ binh sĩ canh gác nhưng bị bắn chết ngay sau đó", phó ủy viên cảnh sát Prakash Reddy cho biết.

Ở nơi nhóm nghi phạm bị bắn chết, có khoảng 300 người dân đã đổ xô đến, đốt pháo để ăn mừng và tung hoa vì hành động của cảnh sát, trừng trị thẳng tay các nghi phạm. Bên cạnh đó, em gái của nạn nhân cũng ủng hộ việc giết các nghi phạm. 

Vụ nữ bác sĩ bị cưỡng hiếp, đốt xác: Cảnh sát nổ súng giết chết 4 nghi phạm cố tình bỏ trốn, 300 người dân tung hoa vui mừng tại hiện trường-1

Chân dung 4 nghi phạm cưỡng hiếp và sát hại nữ bác sĩ 27 tuổi.

Vụ nữ bác sĩ bị cưỡng hiếp, đốt xác: Cảnh sát nổ súng giết chết 4 nghi phạm cố tình bỏ trốn, 300 người dân tung hoa vui mừng tại hiện trường-2

Hiện trường vụ 4 nghi phạm bị cảnh sát bắn chết vì có ý định bỏ trốn.

Vụ nữ bác sĩ bị cưỡng hiếp, đốt xác: Cảnh sát nổ súng giết chết 4 nghi phạm cố tình bỏ trốn, 300 người dân tung hoa vui mừng tại hiện trường-3

Khoảng 300 người dân đã có mặt tại hiện trường để ăn mừng.

"Tôi rất mừng vì bốn nghi can đã bị giết trong cuộc đụng độ. Sự cố này sẽ làm gương cho tất cả những kẻ khác. Tôi cảm ơn cảnh sát và các phương tiện truyền thông đã hỗ trợ chúng tôi đòi lại công lý", em gái của nữ bác sĩ thú y nói với đài truyền hình địa phương.

Ngoài ra, một số vùng khác của Ấn Độ cũng "ăn mừng" vụ việc này. Tuy nhiên, các nhà hoạt động nhân quyền lại cáo buộc chính quyền sử dụng "bạo lực một cách tùy tiện" để trốn tránh trách nhiệm. Cảnh sát Ấn Độ thường bị buộc tội sử dụng các vụ giết người khi chưa qua xét xử để che đậy quá trình điều tra có dấu hiệu gian lận hoặc làm xoa dịu dư luận công chúng. 

"Điều này hoàn toàn không thể chấp nhận được. Phải có trách nhiệm của cảnh sát trong vụ việc này. Thay vì điều tra và truy tố, chính phủ đang thực hiện các vụ giết người để đánh lạc hướng công chúng và trốn trách nhiệm", luật sư và nhà hoạt động nhân quyền Vrinda Grover tuyên bố.

Vụ nữ bác sĩ bị cưỡng hiếp, đốt xác: Cảnh sát nổ súng giết chết 4 nghi phạm cố tình bỏ trốn, 300 người dân tung hoa vui mừng tại hiện trường-4

Khu vực nơi nữ bác sĩ bị thiêu chết.

Trước đó, bốn nghi phạm đã bị cáo buộc cưỡng hiếp và sát hại nữ bác sĩ thú y 27 tuổi Priyanka Reddy vào tối ngày 27/11. Vụ việc đã làm nổ ra các cuộc biểu tình rộng khắp Ấn Độ, người dân đã kêu gọi chính quyền nhanh chóng vào cuộc với các biện pháp cứng rắn. 

Trên các phương tiện truyền thông xã hội Ấn Độ tràn ngập các yêu cầu tử hình với nhóm tội phạm. Theo các số liệu chính thức, chỉ trong một năm (2017), có hơn 33.000 vụ hãm hiếp ở Ấn Độ nhưng sự thực còn số lượng rất lớn các vụ khác không được báo cáo.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/vu-nu-bac-si-bi-cuong-hiep-dot-xac-canh-sat-no-sung-giet-chet-4-nghi-pham-co-tinh-bo-tron-300-nguoi-dan-tung-hoa-vui-mung-tai-hien-truong-2220197121798882.htm

nghi phạm

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.