Vụ trẻ mẫu giáo có vết kim đâm kỳ lạ: Cảnh sát bắt được 3 cô giáo tàn độc, hiệu trưởng trường mẫu giáo bị cách chức

Hiện tại các phụ huynh vẫn đang rất phẫn nộ vì những gì mà con cháu của họ phải chịu đựng trong thời gian qua.

Những ngày gần đây, dư luận liên tục xôn xao về sự việc 8 đứa trẻ đang theo học tại trường mẫu giáo Chiêu Di Viên (ở Hồi Hột, Nội Mông Cổ, Trung Quốc) bị phát hiện có những vết kim đâm bất thường trên cơ thể. Sau khi điều tra cảnh sát đã xác định được danh tính của 3 người tham gia vào sự việc này. 

Theo thông tin trước đó, tối ngày 26/9 vừa qua, một phụ huynh họ Lưu đã phát hiện trên mông con trai mình có 3 vết kim. Khi được hỏi, đứa bé cho biết những vết này là do cô giáo đâm, các bạn khác trong lớp cũng bị đâm tương tự.

Sáng ngày 27/9, anh Lưu đưa con đến bệnh viện kiểm tra và lập nhóm trò chuyện trên Wechat với các phụ huynh khác. Anh Lưu muốn nhắc nhở họ kiểm tra xem những đứa bé có vết kim trên cơ thể hay không.

Đến sáng ngày 28/9, tổng cộng có 8 phụ huynh đã phát hiện những vết kim không rõ nguồn gốc trên khắp cơ thể và đầu của những đứa bé. Đáng chú ý nhất là con gái của một phụ huynh họ Dương có tổng cộng 13 vết kim trên đầu, thắt lưng và mông. 

Vụ trẻ mẫu giáo có vết kim đâm kỳ lạ: Cảnh sát bắt được 3 cô giáo tàn độc, hiệu trưởng trường mẫu giáo bị cách chức-1Vụ trẻ mẫu giáo có vết kim đâm kỳ lạ: Cảnh sát bắt được 3 cô giáo tàn độc, hiệu trưởng trường mẫu giáo bị cách chức-2Vụ trẻ mẫu giáo có vết kim đâm kỳ lạ: Cảnh sát bắt được 3 cô giáo tàn độc, hiệu trưởng trường mẫu giáo bị cách chức-3Vụ trẻ mẫu giáo có vết kim đâm kỳ lạ: Cảnh sát bắt được 3 cô giáo tàn độc, hiệu trưởng trường mẫu giáo bị cách chức-4
Những vết kim trên cơ thể những đứa trẻ mẫu giáo mới hơn 3 tuổi.

Phụ huynh Dương cũng cung cấp thêm thông tin, nguyên nhân cô giáo ra tay tàn nhẫn với con gái ông là trong thời gian vui chơi tự do, đứa bé không nghe lời cô giáo. Do đó, giáo viên này đã gọi bé gái này cùng 2 đứa trẻ khác vào nhà vệ sinh rồi dùng kim và tăm đâm thẳng vào cơ thể chúng.

Con gái ông kể lại rằng cô giáo đe dọa nếu nói bố mẹ biết chuyện thì sau này đi học cô giáo sẽ không cho các bạn chơi cùng nữa, đồng thời cũng không quan tâm nữa. 

Đến tối ngày 30/9, cảnh sát Hồi Hột đã thông báo danh tính của 3 giáo viên bạo hành trẻ mẫu giáo. Đó là cô giáo Bạch (sinh năm 1994), bảo mẫu Phàn (sinh năm 1972) và cô giáo Thạch (sinh năm 1996). 

Hiện tại cả 3 đang bị cảnh sát tạm giữ hình sự, hiệu trưởng trường mẫu giáo Chiêu Di Viên cũng đã bị cách chức.

Sự việc đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-tre-mau-giao-co-vet-kim-dam-ky-la-canh-sat-bat-duoc-3-co-giao-tan-doc-hieu-truong-truong-mau-giao-bi-cach-chuc-162200110150136789.htm

bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.