Vừa bế con nhỏ vừa đánh vợ dã man, người chồng cả giận mất khôn định đánh luôn đứa con bị rơi xuống đường

Chứng kiến cảnh tượng người đàn ông Trung Quốc một tay bế con một tay đánh vợ khiến cho đứa trẻ bị rơi xuống đường, nhiều người không khỏi bàng hoàng và phẫn nộ.

Chứng kiến cảnh tượng người đàn ông Trung Quốc một tay bế con một tay đánh vợ khiến cho đứa trẻ bị rơi xuống đường, nhiều người không khỏi bàng hoàng và phẫn nộ.

Một đoạn video ghi lại cảnh tượng người đàn ông vừa bế con vừa đánh vợ thậm tệ, khiến cho đứa con nhỏ rơi xuống đất hiện đang khiến dư luận Trung Quốc xôn xao.


Những hình ảnh trong đoạn video khiến nhiều người bức xúc.

Được biết, vụ việc xảy ra trong khoảng 22-23h buổi tối 23/6 tại vỉa hè của một con đường ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Qua hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy ban đầu người vợ xuất hiện trong trạng thái khá bực bội, vừa đi đường vừa khoanh tay trước ngực, còn người chồng đi theo ngay sau, trên tay bế theo đứa con nhỏ dường như đang ngủ.

Nhưng chỉ sau vài giây biến mất khỏi ống kính máy quay, người chồng đột nhiên quay sang đánh vợ tới tấp.

Anh ta cứ một tay ôm con, một tay đánh đập vợ. Sau một hồi, cặp vợ chồng đã đi xuống rìa đường, nơi có nhiều xe ô tô đang dừng đỗ. Người chồng vẫn chưa hả giận, tiếp tục tấn công vợ bằng tay phải với những cú đánh như trời giáng. Trong khi đó, tay trái của anh ta vẫn ôm đứa con nhỏ.

Có lẽ vì dùng lực quá mạnh, người đàn ông này đã không giữ được thăng bằng và làm rơi con xuống đường. Thấy vậy, người vợ hốt hoảng chạy đến định bế con lên nhưng lại tiếp tục bị ăn đòn.

Sau một hồi giằng co, đứa bé đáng thương lại bị rơi xuống đường thêm lần nữa. Lúc này, người chồng cả giận mất khôn định cầm một tảng đá to bên đường ném vào người con mình. May mắn thay, người vợ đã kịp thời chạy đến bế đứa bé lên và tránh được cơn thịnh nộ của ông bố.

Hiện vẫn chưa rõ danh tính của cặp vợ chồng kể trên, cũng như nguyên nhân khiến họ mâu thuẫn tới nỗi gây tổn thương cho đứa con nhỏ.

Cộng đồng mạng Trung Quốc tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng trong đoạn video này. Nhiều người bức xúc chia sẻ: "Chẳng hiểu cãi nhau cái gì, nhưng vứt cả con đi như thế kia thì không đáng mặt làm bố!", "Đứa bé đáng thương quá, tự nhiên lại phải hứng chịu cơn thịnh nộ của người lớn.", "Trẻ con biết gì đâu mà lại làm thế với nó?", "Đánh vợ đã là sai rồi, đằng này lại còn làm hại cả con mình nữa, không thể chấp nhận được!...

Theo Thời Đại


chồng đánh vợ

Bạo hành gia đình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.