Vừa đặt chân lên bờ thì cầu sập, người phụ nữ trẻ may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần

Đoạn video ghi lại cảnh tượng người phụ nữ trẻ ở Quế Lâm, Trung Quốc vừa chạy lên đến bờ thì cây cầu tạm đằng sau lưng đổ ập xuống nước khiến cho nhiều người không khỏi hoảng hốt.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng người phụ nữ trẻ ở Quế Lâm, Trung Quốc vừa chạy lên đến bờ thì cây cầu tạm đằng sau lưng đổ ập xuống nước khiến cho nhiều người không khỏi hoảng hốt.

Một đoạn video ghi lại cảnh tượng người phụ nữ may mắn vừa chạy qua cầu thì cây cầu sập xuống hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng Trung Quốc.Đoạn video ghi lại cảnh tượng người phụ nữ vừa đặt chân lên bờ thì cầu sập khiến nhiều người hoảng hốt.

Được biết, vụ việc mới xảy ra gần đây ở trấn Văn Kiều, huyện Toàn Châu, thành phố Quế Lâm, Trung Quốc.

Cây cầu Hạ Liệu Gia bị sập trông khá tạm bợ và bị chắp vá nhiều chỗ.

Hiện chưa rõ nguyên nhân gì khiến cho người phụ nữ trong đoạn video mạo hiểm một mình chạy qua cây cầu này, trong khi tất cả mọi người đều đã yên vị trên bờ. Tuy nhiên, khung cảnh người phụ nữ vừa đặt chân lên nền đất thì cả cây cầu tạm đổ ập xuống mặt nước khiến cho nhiều người không khỏi hoảng hốt.

Vừa đặt chân lên bờ thì cầu sập, người phụ nữ trẻ may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần - Ảnh 2.
Người phụ nữ may mắn thoát chết trong gang tấc.

Theo Thời Đại


tai nạn hy hữu

sập cầu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.