Vừa hay tin cuồng phong bão tố kéo đến, 2 nhân viên nhà hàng trở tay không kịp bị cuốn bay lên không trung 6m, tạo nên cảnh tượng như phim

Một người đàn ông đã bị chấn thương nặng sau khi bị thổi tung lên mái nhà.

Một người đàn ông đã bị chấn thương nặng sau khi bị thổi tung lên mái nhà.

CNN mới đây đưa tin, Zach Balogh và bạn cùng phòng của anh đang ngồi trong phòng khách của họ ở Clemson, Nam Carolina khi gió bắt đầu lớn dần và có tiếng chuông báo động một cơn giông bão sắp ập dến. Họ liền chạy ra cửa sổ để chụp lại cảnh hỗn loạn bên ngoài.

Bất ngờ, họ nhìn thấy bên kia đường là một nhà hàng có tên là Esso Club và các nhân viên đang vật lộn để bảo vệ một chiếc dù che không bị thổi bay trong cơn bão

Vừa hay tin cuồng phong bão tố kéo đến, 2 nhân viên nhà hàng trở tay không kịp bị cuốn bay lên không trung 6m, tạo nên cảnh tượng như phim-1
Balogh bắt đầu ghi lại những hình ảnh trong cơn bão và vô cùng kinh ngạc khi chỉ vài giây say, những cơn gió mạnh đã cuốn hai người bay lên nóc nhà. Một người đàn ông lúc đó đã lộn nhào trên không trung và bay lên cao hơn cả mái nhà của nhà hàng. Anh tiếp đất ở bên kia của tòa nhà.

Foster sau đó trả lời phỏng vấn rằng: "Mất khoảng một giây để nghĩ, sau đó tôi nhận ra mình đang ở trên không trung khoảng 6 mét so với mặt đất và tất cả những gì tôi có thể nghĩ là tôi sẽ phải đáp xuống mái nhà này."

Vừa hay tin cuồng phong bão tố kéo đến, 2 nhân viên nhà hàng trở tay không kịp bị cuốn bay lên không trung 6m, tạo nên cảnh tượng như phim-2
Tuy nhiên, anh đã không làm được như anh nghĩ và phải đáp xuống máng xối trước khi chạm đất.

Foster phải khâu vết thương ở mắt trái và chịu nhiều vết cắt cũng như vết bầm tím khắp cơ thể. Anh nói: "Tôi thực sự biết ơn vì tôi vẫn còn sống. Bạn bè của tôi, anh em của tôi đều ở bên tôi lúc đó, tôi thực sự biết ơn vì tất cả những điều đó."

Ngoài Foster, một nữ nhân viên cũng bị cuốn lên không trung một khoảng ngắn và hạ cánh ở một chiếc bàn gần đó. Nhà hàng nói rằng người phụ nữ này đang hồi phục sau chấn thương.

Nhà hàng cho biết thêm họ đang dựng một chiếc mái che lớn cho một sự kiện của Đại học Clemson. Một cơn bão đã đến vào buổi chiều và bắt đầu thổi tung mọi thứ, từ bàn ghế đến những chiếc lều được dựng trong bãi đậu xe. Các nhân viên của nhà hàng đã cố gắng giữ mái che trong cơn bão nhưng không thành công vì sức gió quá mạnh.

Balogh nói với CNN rằng anh đã tìm đến Esso Club để đảm bảo các nhân viên không bị thương nặng trước khi anh đăng video của mình. Balogh nói: "Tôi không có ý định quay clip bất cứ ai bị thương. Khi nhìn thấy cảnh tượng đó, tôi đã hy vọng họ không sao cả."

Theo Helino


cơn cuồng phong

tai nạn trong bão


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.