Vừa mới sinh con xong, Meghan đã bị các thành viên hoàng gia đưa ra lời "cảnh cáo" này khiến người dùng mạng hả hê

Vừa mới lên chức mẹ, Meghan lại sắp đối mặt với một áp lực mới khác khi quay trở lại làm việc.

Vừa mới lên chức mẹ, Meghan lại sắp đối mặt với một áp lực mới khác khi quay trở lại làm việc.

Meghan được biết đến là một nàng dâu hoàng gia nhiều lần phá vỡ các quy tắc của gia đình nhà chồng. Việc MeghanHoàng tử Harry tách riêng văn phòng làm việc với vợ chồng Hoàng tử William - Kate, chuyển đến Buckingham được cho là một cách để hoàng gia dễ quản lý cặp đôi này hơn.

Angela Levin, một nhà viết tiểu sử hoàng gia, khẳng định các quan chức hoàng gia đang cố gắng quản lý vợ chồng Hoàng tử Harry một cách hiệu quả hơn, đặc biệt là Meghan, người từng không ít lần phá vỡ các quy tắc truyền thống. Bà Angela cũng cho biết cung điện sẽ "để mắt chặt chẽ" hơn đối với vợ chồng Công tước xứ Sussex, khi họ bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là cha mẹ. 

Nhiều nguồn tin cho rằng hoàng gia Anh đang tạo ra nhiều sự thay đổi "ở phía sau hậu trường" để đưa vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đi vào đúng con đường mà các thành viên hoàng gia khác đang tuân thủ.

Vừa mới sinh con xong, Meghan đã bị các thành viên hoàng gia đưa ra lời cảnh cáo này khiến người dùng mạng hả hê-1
Nữ hoàng yêu cầu Meghan phải biết rõ vị trí của mình ở đâu.

"Mục đích của những thay đổi này nhằm đảm bảo vợ chồng Hoàng tử Harry có sự phối hợp đồng nhất với những người còn lại trong hoàng gia, để Frogmore không thể trở thành một thể chế độc lập riêng của cặp đôi này.

Hoàng gia Anh là một tổ chức có sự phân cấp rõ ràng. Thứ tự đúng sẽ là Nữ hoàng, Thái tử Charles, nhà Cambridge rồi mới đến nhà Sussex. Vì thế, Meghan đã bị cảnh cáo phải tôn trọng thứ bậc trước sau trong gia đình hoàng gia", bà Angela nói.

Một số sự kiện nhà Harry - Meghan xuất hiện được cho là đã vấp phải sự phản đối của một số thành viên hoàng gia cấp cao hơn, bao gồm Thái tử Charles. Hoàng gia Anh đang từng bước chấn chỉnh để đảm bảo chuyện này sẽ không tiếp tục xảy ra, và việc chuyển văn phòng nhà Sussex từ Điện Kensington sang Buckingham là bước đi đầu tiên để hoàng gia kiểm soát chặt chẽ hơn đối với các hoạt động của họ.

Nhật ký làm việc của nhà Harry cũng sẽ được xem xét tỉ mỉ hơn. Sara Latham, giám đốc truyền thông mới của vợ chồng Công tước xứ Sussex, sẽ phải báo cáo trực tiếp cho thư ký của Nữ hoàng là Donal McCabe.

Theo Helino


Meghan

Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.