Vừa thuê Ferrari đi chơi, cô gái gây tai nạn khiến siêu xe bẹp rúm

May mắn là không ai bị thương trong vụ tai nạn lần này nhưng số tiền mà cô gái phải bỏ ra để đền chiếc Ferrari đi thuê là không hề nhỏ.

 

 

Vụ tai nạn hi hữu kể trên xảy ra tại khu vực tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Theo thông tin được đăng tải trên tờ Shanghaiist, một người phụ nữ đã đến đại lý ở Ôn Lĩnh, Chiết Giang để thuê một chiếc Ferrari 458 màu đỏ với giá thuê 4.500 NDT/ngày (tương đương 15,5 triệu đồng/ngày).

Được biết đây là lần đầu tiên người phụ nữ này cầm lái chiếc siêu xe Ferrari. Cô đã tỏ ra vô cùng thích thú và thậm chí còn tự quay lại cảnh mình ngồi sau vô lăng. “Đây thực sự là một cảm giác khó tin”, cô chia sẻ trong đoạn video.

Tuy nhiên, niềm hạnh phúc của cô không kéo dài được lâu khi chỉ ít phút sau đó, cô nàng đã đâm thẳng siêu xe Ferrari 458 vào dải phân cách và va chạm với chiếc BMW X3 màu trắng và sedan Nissan màu đen đang đi chuyển ngược chiều.

Theo đoạn video ghi lại, có thể thấy rằng chiếc Ferrari 458 đã phóng như bay trước khi xảy ra vụ va chạm. Cô nàng “đen đủi” này cho hay do đường ướt và trơn trượt khiến cô không thể kiểm soát được tay lái của mình và dẫn đến kết cục không ai mong muốn như trên.

Cú tông mạnh đã khiến toàn bộ phần đầu xe Ferrari màu đỏ vỡ nát trong khi chiếc BMW X3 cũng bị xây xước đáng kể. Tuy nhiên, may mắn là không có thiệt hại về người trong vụ va chạm này.

Vừa thuê Ferrari đi chơi, cô gái gây tai nạn khiến siêu xe bẹp rúm-1
Hiện trường vụ tai nạn hàng tỷ đồng (Ảnh: Shanghaiist)

Vừa thuê Ferrari đi chơi, cô gái gây tai nạn khiến siêu xe bẹp rúm-2 Toàn bộ phần đầu xe Ferrari 458 bị hư hỏng nặng nề (Ảnh: Shanghaiist)

Vừa thuê Ferrari đi chơi, cô gái gây tai nạn khiến siêu xe bẹp rúm-3Số tiền cô gái phải đền có thể lên tới hàng tỷ đồng (Ảnh: Shanghaiist)

Theo Straits Times, cô gái kể trên sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ để đền bù cho phía đại lý. Số tiền để sửa chữa chiếc Ferrari 458 này có thể lên tới 1 triệu NDT (khoảng 3,46 tỷ đồng). Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng nhiều khả năng chiếc siêu xe này đã được mua bảo hiểm và số tiền mà cô gái bỏ ra sẽ được giảm đáng kể.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vua-thue-ferrari-di-choi-co-gai-gay-tai-nan-khien-sieu-xe-bep-rum-2044249.html

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.