Vừa xuất hiện sau khi sinh con, Meghan lộ thân hình mất cân đối, vòng 2 to quá khổ nhưng lại được người hâm mộ hết lời khen ngợi vì điều này

Meghan xuất hiện thanh lịch trong chiếc váy màu trắng sau khi sinh nhưng lại lộ vòng hai to quá khổ của mình.

Meghan xuất hiện thanh lịch trong chiếc váy màu trắng sau khi sinh nhưng lại lộ vòng hai to quá khổ của mình.


Vào ngày 8/5, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã chính thức giới thiệu em bé Sussex, con trai đầu lòng của cặp đôi đến với tất cả mọi người sau 2 ngày đứa trẻ ra đời.

Meghan xuất hiện thanh lịch khi diện một chiếc váy trắng có thắt đai của Givenchy, mái tóc đen buông thả tự nhiên. Đặc biệt, bà mẹ này thoải mái lộ vòng hai to quá khổ của mình sau khi sinh con được 2 ngày.

Các bác sĩ và người dùng mạng đều hết lời ca ngợi Meghan khi nàng dâu này không hề giấu giếm vòng hai sau sinh của mình giống như bao bà mẹ khác và ngay cả Công nương Kate khi sinh Hoàng tử George cũng để lộ vòng hai lớn sau khi sinh.

Vừa xuất hiện sau khi sinh con, Meghan lộ thân hình mất cân đối, vòng 2 to quá khổ nhưng lại được người hâm mộ hết lời khen ngợi vì điều này-1Meghan tự tin, thoải mái để lộ vòng 2 lớn sau khi sinh.
Vừa xuất hiện sau khi sinh con, Meghan lộ thân hình mất cân đối, vòng 2 to quá khổ nhưng lại được người hâm mộ hết lời khen ngợi vì điều này-2Công nương Kate trước đó cũng xuất hiện với hình ảnh tương tự.

Nhiều người nổi tiếng thường cố gắng mặc những chiếc quần bó sát để che đi nhược điểm vòng hai sau sinh của mình để đem đến hình ảnh hoàn hảo nhất nhưng theo bác sĩ Carol Cooper điều đó là hoàn toàn không tự nhiên và không tốt cho bà mẹ sau sinh.

"Tử cung của các bà mẹ thường không co lại về kích thước bình thường sau khi sinh. Khi bạn sinh con, tử cung phải mở rộng để phù hợp với kích thước em bé. Phải mất 6-8 tuần để mọi thứ được như bình thường", bác sĩ Sarah Jarvis, Giám đốc lâm sàng của Patient.info cho biết.

Lebby Eyres, 47 tuổi, đến từ London, một cựu biên tập viên tạp chí nổi tiếng và là một bà mẹ hai con đã hết lời khen ngợi Meghan.

"Tôi chắc chắn nhiều bà mẹ ở khắp mọi nơi đều thở phào nhẹ nhõm khi Meghan bước ra với vòng bụng to quá khổ. Nữ công tước đã khoe đường cong tự nhiên không hoàn hảo của mình trong chiếc đầm trắng tuyệt đẹp giống như bao bà mẹ khác", Lebby Eyres cho hay.
Vừa xuất hiện sau khi sinh con, Meghan lộ thân hình mất cân đối, vòng 2 to quá khổ nhưng lại được người hâm mộ hết lời khen ngợi vì điều này-3Vừa xuất hiện sau khi sinh con, Meghan lộ thân hình mất cân đối, vòng 2 to quá khổ nhưng lại được người hâm mộ hết lời khen ngợi vì điều này-4

Người dùng mạng hết lời khen ngợi việc Meghan xuất hiện với vòng 2 lớn.

Theo Helino


Meghan

Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.