Vượt 1.000km mong gặp người tình qua mạng, gã đàn ông đã có vợ lãnh đủ đắng cay ê chề

Cứ ngỡ sẽ được gặp người tình trong mộng, nào ngờ gã đàn ông trăng hoa lại bị chồng của đối phương dạy cho một bài học nhớ đời vì tội dám "gạ gẫm" phụ nữ đã có gia đình.

Cứ ngỡ sẽ được gặp người tình trong mộng, nào ngờ gã đàn ông trăng hoa lại bị chồng của đối phương dạy cho một bài học nhớ đời vì tội dám "gạ gẫm" phụ nữ đã có gia đình.

Sự việc xảy ra vào ngày 11/12 vừa qua tại một khu phố nằm trên địa bàn huyện Phú Nguyên, thành phố Khúc Tĩnh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc và được nhiều người dân gần đó dùng điện thoại ghi lại.


Gã đàn ông đã có gia đình nhận cái kết đắng.

Theo thông tin do chủ nhân của đoạnvideo cung cấp, nạn nhân trong vụ viêc là một người đàn ông họ Lưu vốn sống ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Dù đã lập gia đình, song anh này vẫn thường xuyên truy cập vào các trang hẹn hò trực tuyến để gạ gẫm phụ nữ. Và cô Đoàn, hiện đang sống cùng chồng trên địa bàn huyện Phú Nguyên chính là đối tượng "ăn ý" nhất cho cuộc tình qua mạng này.

Họ liên tục nhắn tin trò chuyện, thậm chí lên kế hoạch gặp mặt trực tiếp để hàn huyên tâm sự dù ở cách xa nhau tới hơn 1.000km.

Nhưng việc làm thiếu đứng đắn ấy lại bị chồng của cô Đoàn tình cờ phát hiện ra. Anh ta quyết định cùng bạn bè tương kế tựu kế, bắt tại trận "kẻ thứ ba" ngay khi hắn vừa có mặt đúng hẹn nhằm thẳng tay trừng phạt cho hả cơn tức giận.

Vượt 1.000km mong gặp người tình qua mạng, gã đàn ông đã có vợ lãnh đủ đắng cay ê chề - Ảnh 1.
Người đàn ông trăng hoa bị trừng phạt giữa phố.

Cứ tưởng sẽ được gặp nhân tình, nào ngờ gã đàn ông họ Lưu lại nhận sự trừng phạt khá mạnh tay từ một nhóm bốn người, bao gồm cả chồng của cô Đoàn. Hắn bị ép phải đứng nép vào một gốc cây trên vỉa hè, sau đó bị quật mạnh bằng chiếc thắt lưng da suốt nhiều phút liền.

Sau đó, họ Lưu còn tiếp tục bị ép quỳ gối xuống nền gạch ướt, vén hẳn phần áo bên ngoài lên và nhận thêm đòn roi từ phía đối phương.

Đám đông xung quanh cũng không hề can ngăn mà chỉ đứng quan sát từ xa, đồng thời dùng điện thoại ghi hình vì biết rõ nguyên nhân dẫn tới màn trừng phạt này: Đó là do "kẻ thứ ba" dám xen ngang vào hạnh phúc gia đình của người khác một cách quá trơ trẽn!

Vượt 1.000km mong gặp người tình qua mạng, gã đàn ông đã có vợ lãnh đủ đắng cay ê chề - Ảnh 2.

Không ai lên tiếng căn ngăn mà chỉ đứng quan sát từ xa.

Dù chưa rõ mọi chuyện kết thúc thế nào, song chắc hẳn gã đàn ông họ Lưu đã nhận về một bài học nhớ đời cho hành vi trăng hoa vô lối của mình.

Chốt lại, thay vì vượt 1.000km tới địa bàn huyện Phú Nguyên để gặp gỡ nhân tình và ăn đòn giữa phố thì anh ta nên ở nhà chăm sóc vợ con. Như vậy có phải vừa đỡ tốn tiền, tốn công sức lại chẳng phải "đeo mo vào mặt" khiến thiên hạ chê cười hay không?

Theo Thời Đại


yêu qua mạng

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.