Vượt đèn đỏ, người đàn ông xém mất mạng trong vụ va chạm kinh hoàng với container

Đừng chỉ vì nhanh chậm vài giây mà cắm đầu cắm cổ vượt đèn đỏ, bởi rất có thể bạn sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng không chỉ của bản thân...

Đừng chỉ vì nhanh chậm vài giây mà cắm đầu cắm cổ vượt đèn đỏ, bởi rất có thể bạn sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng không chỉ của bản thân mình mà còn có nhiều người khác nữa.

Vào lúc 8h55' ngày 23/8, tại ngã tư giao giữa đường Thắng Liên và đường Thanh Sơn Đại Viên, ở thị xã Lâm An, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra vụ va chạm giao thông kinh hoàng, khiến cho tất cả những người chứng kiến được phen "rụng rời chân tay".Khoảnh khắc va chạm kinh hoàng giữa xe điện và container chở hàng.

Theo những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy một người đàn ông đi xe máy điện đã vượt đèn đỏ và bị ngã khi quẹo sang phải, khiến cho chiếc xe điện lao thẳng vào chiếc container chở hàng đang chạy với tốc độ cao ở con đường cắt ngang.

Chiếc xe điện bị bánh sau của container chèn qua vỡ tan tành, còn người đàn ông ngồi trên đó may mắn thoát chết sau khi ngã ra đường.

Tuy không gặp nguy hiểm đến tính mạng, nhưng vụ việc đã khiến cho anh Chu - người điều khiển chiếc xe điện - được phen kinh hãi. Anh cho biết: "Cảm tạ trời cao đất dày vẫn cho tôi sống sót. Sau này tôi sẽ không bao giờ dám vượt đèn đỏ nữa đâu."

Cảnh sát cho biết, anh Chu sẽ phải chịu trách nhiệm chính trong vụ việc vì đã không chấp hành tín hiệu giao thông. Còn người điều khiển container là anh Châu cũng sẽ phải chịu một phần trách nhiệm vì không chịu giảm tốc khi đi đến giao lộ đông người qua lại.

Ở Trung Quốc đã từng xảy ra rất nhiều vụ tai nạn giao thông thảm khốc vì lái xe cố tình vượt đèn đỏ. Sự việc kể trên thêm lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo cho những người điều khiển phương tiện giao thông, bởi họ không chỉ nắm trong tay mạng sống của chính mình mà đôi khi còn gây ảnh hưởng tới sự sinh tồn của nhiều người khác nữa.

Hình ảnh của một số vụ tai nạn kinh hoàng chỉ vì tài xế không chịu chấp hành tín hiệu giao thông.

Theo Thời Đại

tai nạn giao thông

va chạm giao thông

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.