Vứt bé trai 2 tuổi trước nhà người lạ, đập cửa rồi bỏ chạy, người phụ nữ bị cảnh sát khởi tố

Gia đình chủ nhà đã vô cùng hoảng hốt, lập tức đi báo cảnh sát sau khi ra mở cửa thì phát hiện ra một bé trai lạ đang đứng ngơ ngác trước cửa.

Gia đình chủ nhà đã vô cùng hoảng hốt, lập tức đi báo cảnh sát sau khi ra mở cửa thì phát hiện ra một bé trai lạ đang đứng ngơ ngác trước cửa.

Cảnh sát bang Texas, Mỹ, mới đây đã mở cuộc truy tìm danh tính người phụ nữ đã vứt bỏ một bé trai 2 tuổi trước cửa nhà một gia đình xa lạ rồi bỏ chạy. Sự việc diễn ra tại khu dân cư ở Montgomery và được camera theo dõi ghi lại toàn bộ.

Đoạn phim hiện được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội cho thấy người phụ nữ một tay xách đứa trẻ, một tay cầm túi đồ lớn rất vội vã chạy đến cửa một căn nhà vào khoảng 8 giờ 30 tối ngày 17/10. Cô ta trông có vẻ đang cười phấn khích, liên tục bấm chuông, đập cửa sau đó bỏ chạy rất nhanh ra xe rồi lái đi. Bé trai đáng thương bị vứt lại ở cửa không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đứng ngơ ngác mút tay.

Bé trai bị vứt bỏ lại trước cửa nhà người lạ.

Sau khi nghe tiếng đập cửa hối hả, gia đình chủ nhà ra xem thử thì mới giật mình phát hiện ra đứa bé xa lạ đứng trước nhà nên đã báo cho cảnh sát. Sáng ngày 18/10, cảnh sát đã tìm ra bố của bé trai, là người sống ở ngay nhà kế bên căn cậu bé bị bỏ lại.

Sau khi điều tra, cảnh sát đã nhanh chóng xác định được danh tính của người phụ nữ, tuy nhiên tạm thời họ vẫn giữ kín thông tin này. Điều duy nhất họ có thể công bố đó là người phụ nữ không phải mẹ của bé trai bị bỏ lại mà chỉ là một người bạn của gia đình.

Vứt bé trai 2 tuổi trước nhà người lạ, đập cửa rồi bỏ chạy, người phụ nữ bị cảnh sát khởi tố-1
Văn phòng luật sư quận xác nhận họ đang tiến hành thủ tục để khởi tố người phụ nữ vì tội bỏ rơi trẻ em, đây được xem là một tội khá nặng ở bang Texas.

Trong một cuộc họp báo chiều ngày 18/10 tại địa phương, trung úy Scott Spencer cho biết bé trai bị bỏ lại tại nhà hàng xóm, ngay bên cạnh nhà của bố ruột đứa trẻ. Người bố chia sẻ quyền nuôi dưỡng con trai với mẹ đứa bé đã khai nhận với cảnh sát rằng hôm xảy ra vụ việc, anh ta đã đợi suốt buổi chiều nhưng cũng không thấy người mẹ chở cậu bé đến nhà anh như đã hẹn. Lúc đó anh chỉ nghĩ đơn giản là cô đã thay đổi kế hoạch vào giờ chót nên sau đó đã rời khởi nhà. Tuy nhiên trùng hợp làm sao, người mẹ bất ngờ phải vào bệnh viện và có thể đã nhờ cậy một người bạn đưa giúp con trai đến nhà bố cậu bé.

Vứt bé trai 2 tuổi trước nhà người lạ, đập cửa rồi bỏ chạy, người phụ nữ bị cảnh sát khởi tố-2


Theo ghi nhận của cảnh sát, người phụ nữ này đã gõ cửa rất nhiều nhà trong khu phố, bao gồm cả nhà của bố đứa trẻ nhưng anh không có nhà. Cuối cùng cô ta quyết định vứt luôn cậu bé đại ở trước cửa nhà người nào đó.

Vứt bé trai 2 tuổi trước nhà người lạ, đập cửa rồi bỏ chạy, người phụ nữ bị cảnh sát khởi tố-3Vứt bé trai 2 tuổi trước nhà người lạ, đập cửa rồi bỏ chạy, người phụ nữ bị cảnh sát khởi tố-4


Hiện tại không rõ là người mẹ đứa bé có bị cảnh sát truy tố hay không bởi khi con trai bị bỏ rơi, cô đang ở trong bệnh viện. Trung úy Scott cho hay bố của nạn nhân đã vô cùng hốt hoảng khi xem được đoạn băng ghi hình. May mắn là cậu bé hoàn toàn không bị tổn thương, tình trạng sức khỏe tốt và em đang được chăm sóc bởi Hội bảo vệ trẻ em trước trong khi cảnh sát tiến hành điều tra, sau đó sẽ được đưa về đoàn tụ với gia đình.
Theo Helino 


Bé bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.