Xả súng ở trung tâm thương mại Mỹ, nhiều người bị thương

Khoảng 12 người đã bị thương trong vụ nổ súng xảy ra hôm 16/4 (giờ địa phương) tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Columbia, Mỹ.

Xả súng ở trung tâm thương mại Mỹ, nhiều người bị thương-1
Ảnh: AP

Cảnh sát thành phố thủ phủ của bang Nam Carolina cho hay, trong số các nạn nhân có 10 người bị thương do trúng đạn và hai người bị giẫm đạp khi tìm nơi ẩn nấp.

Cảnh sát trưởng Columbia William Holbrook cho biết đây có thể không phải là hành động bạo lực ngẫu nhiên, mà là vụ đụng độ giữa những đối tượng có quen biết lẫn nhau. “Vụ nổ súng có vẻ xuất phát từ xích mích cá nhân”, ông Holbrook nói.

Nhiều thông tin chi tiết về vụ việc vẫn chưa được làm rõ. Hiện nhà chức trách đã bắt giữ 3 đối tượng có vũ trang tình nghi liên quan tới vụ việc trên.

Cũng theo thông tin từ cảnh sát trưởng Holbrook, trong số 10 người bị trúng đạn đã có 8 người được chuyển đến các bệnh viện để điều trị. Hai người trong số đó hiện trong tình trạng nguy kịch nhưng ổn định. Các nạn nhân có độ tuổi từ 15 đến 73.

Sự việc trên xảy ra chỉ vài ngày sau vụ xả súng tại ga tàu điện ngầm ở New York khiến ít nhất 29 người bị thương.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/xa-sung-o-trung-tam-thuong-mai-my-nhieu-nguoi-bi-thuong-2010147.html?fbclid=IwAR0U_kd83p7GZC0zIEmfWLJThcD32cvYA4LyEDah8xmu41Q5rJuy-GgCddM

Xả súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.