Xả súng tại hộp đêm ở Na Uy, ít nhất 16 người thương vong

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 14 người bị thương trong vụ xả súng tại một hộp đêm lớn dành cho người đồng giới giữa thủ đô Oslo của Na Uy.

Rạng sáng ngày 25/6 (giờ địa phương), một vụ nổ súng lớn đã xảy ra tại hộp đêm London Pub dành cho người đồng tính ở thủ đô Oslo, Na Uy. Sau vụ việc, ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 14 người khác bị thương, trong đó 3 người bị thương nặng.

Xả súng tại hộp đêm ở Na Uy, ít nhất 16 người thương vong-1
Lực lượng cảnh sát tại hiện trường vụ việc

London Pub giới thiệu trên website của mình là "hộp đêm lớn nhất dành cho người đồng tính tại Oslo".

Phóng viên của đài truyền hình NRK (Na Uy) cho biết: "Tôi nhìn thấy một người đàn ông bước vào với chiếc túi, hắn lôi ra một khẩu súng và bắt đầu xả súng liên tục". Theo cảnh sát thành phố, 20 người đã trúng đạn.

Lực lượng cảnh sát và cứu hộ đã nhanh chóng vào cuộc với cả trực thăng cứu viện. Bệnh viện Đại học Oslo cho biết họ đã rơi vào tình trạng báo động đỏ sau vụ xả súng.

Nghi phạm, người được cho là hung thủ duy nhất sau đó đã bị bắt giữ tại khu vực lân cận. Động cơ của tên này chưa được xác định.

Vụ nổ súng nghiêm trọng diễn ra trong bối cảnh thành phố Oslo chuẩn bị tổ chức lễ diễu hành Pride nổi tiếng hằng năm trong ngày 25/6.

Nguồn: CNN

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xa-sung-tai-hop-dem-o-na-uy-it-nhat-16-nguoi-thuong-vong-22022256104510166.htm

Xả súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.