Xả súng trong quán bar ở Nam Phi, ít nhất 14 người thiệt mạng

Theo giới chức Nam Phi, một vụ xả súng đã xảy ra tại quán bar ở thị trấn Soweto hôm nay (10/7).

Hãng tin CNN dẫn thông cáo từ cơ quan cảnh sát Nam Phi cho biết, vụ việc trên xảy ra vào rạng sáng 10/7 (giờ địa phương) khi một nhóm người được trang bị súng trường và súng ngắn sử dụng cỡ đạn 9mm tiến vào quán bar ở khu dân cư Nomzamo gần thành phố Johannesburg và “bắt đầu bắn ngẫu nhiên vào những vị khách đang có mặt ở đó”. 

Xả súng trong quán bar ở Nam Phi, ít nhất 14 người thiệt mạng-1Giới chức Nam Phi tại hiện trường vụ việc. Ảnh: ENCA News/ Twitter

“Có tổng cộng 23 người bị bắn, trong đó 12 người tử vong tại hiện trường và 11 người còn lại bị thương được đưa tới một bệnh viện gần đó. Theo thông cáo từ bệnh viện, đã có thêm hai người tử vong. Hiện chúng tôi đã mở một cuộc điều tra về vụ xả súng này”,  thông cáo của cơ quan cảnh sát Nam Phi viết.

“Đây là một cảnh tượng tồi tệ. Khi nhìn vào thi thể những người thiệt mạng, bạn có thể thấy từng người trong số đó đã cố chạy thoát khỏi quán bar”, Uỷ viên cảnh sát tỉnh Gauteng thuộc Nam Phi Elias Mawela nói với hãng tin ENCA.

“Hiện chúng tôi chưa thể xác định động cơ của cuộc xả súng, hay lý do những người có mặt trong quán bar trở thành mục tiêu”, ông Mawela nói thêm. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/xa-sung-trong-quan-bar-o-nam-phi-it-nhat-14-nguoi-thiet-mang-2038547.html?fbclid=IwAR0XW_wtUe4XFczau09yVggiTDfwlXiqyhMJ-4pimn2p36_Z9eP5T5vHDfA

Xả súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.